Công ty TNHH 1TV OPC Bình Dương

Công ty TNHH MTV Dược phẩm OPC Bình Dương là Công ty con của Công ty CP Dược phẩm OPC, được thành lập ngày 11/06/2007, với vốn điều lệ 15 tỷ đồng.  Công ty tọa lạc tại địa chỉ số 09A/ĐX 04 tổ 7, ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trong khuôn viên rộng gần 5,6 héc ta cùng với Nhà máy Dược Phẩm OPC
Lĩnh vực hoạt động : Dược phẩm, hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm chính là Ethanol tinh luyện 96%  đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam IV.

 

 

 Hệ thống chưng cất sản xuất ethanol tinh luyện 96%  bao gồm : Kho chứa cồn nguyên liệu, kho bao bì, kho thành phẩm, tháp chưng cất liên hoàn, khu xử lý bao bì, khu đóng gói thành phẩm.… Hệ thống sản xuất ethanol tinh luyện 96% của OPC Bình Dương là hệ thống chưng cất khép kín được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận GMP-WHO vào tháng 09/2008 và đây là nhà máy sản xuất ethanol đầu tiên trên cả nước được cấp giấy chứng nhận này, ngoài ra đơn vị còn được cấp  chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm từ năm 2009.

 

 

    

 

    

 

 

Sản phẩm ethanol tinh luyện 96%  được Cục Quản lý Dược cấp giấy phép lưu hành số : VD-10802-10
Sản phẩm Ethanol 99,5% Ethanol 90%, ethanol 70% được cấp chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm của Chi Cục ATVSTP Sở Y tế Bình Dương.
Chất lượng Ethanol của OPC Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cho các ngành sản xuất như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, bao bì cao cấp...

 
 

 

Với đội ngũ dược sỹ, kỹ sư , cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, chất lượng của OPC mẹ, quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm ethanol của OPC Bình Dương luôn được ổn định.

 

    

 

Hệ thống phân phối của OPC Bình Dương đảm bảo giao hàng trên toàn quốc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về vận chuyển và thời gian giao nhận hàng, được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng của OPC Bình Dương là các công ty sản xuất dược phẩm trên toàn quốc, các công ty sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

   

 

Với tiêu chí “Trách nhiệm với môi trường sống, Uy tín chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của quý doanh nghiệp là sự tồn tại và phát triển của OPC Bình Dương chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, để chúng ta cùng nhau phát triển vững mạnh.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon