Khoa học & Công nghệ
A A A A

SẢN PHẨM MỚI NÃO ĐẮC SINH CERINPAS

Bệnh tai biến mạch máu não còn gọi là đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần não bộ bị đột ngột ngừng trệ gây ra các triệu chứng thần kinh tồn tại quá 24 giờ, là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ ba sau các bệnh lý tim mạch và ung thư. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do tắc mạch máu não) hoặc xuất huyết não (do vỡ mạch).

Theo Đông y, tai biến mạch máu não (trúng phong) xảy ra do các yếu tố như phong, hỏa, đàm, ứ huyết đã tác động lẫn nhau mà sinh bệnh.

Triệu chứng đặc trưng của tai biến mạch máu não: đột ngột tê, yếu, liệt mặt, tay hoặc chân; nói khó, mờ hoặc mất thị lực, chóng mặt, mất thăng bằng hoặc không phối hợp được các động tác, đau đầu dữ dội không rõ nguyên nhân,…

Tai biến mạch máu não có thể để lại di chứng nặng nề như: liệt nửa người, sống thực vật... trường hợp nặng, người bệnh có thể tử vong. Nếu phát hiện và điều trị sớm, bệnh nhân sẽ được cứu sống và tránh được những di chứng nặng nề.

Bệnh Tai biến mạch máu não có khả năng tái phát cao nên người bệnh cần điều trị tích cực theo đúng phác đồ của bác sĩ. Ngoài ra, người bệnh nên tăng cường vận động, tập thể dục nhẹ nhàng, không hút thuốc lá, cai rượu bia, tránh căng thẳng thần kinh,…

Để góp phần vào việc điều trị, phòng ngừa tai biến mạch máu não từ sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, tiện dụng, Công ty Cổ Phần Dược phẩm – OPC đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm Não Đắc Sinh CERINPAS, với công thức phối hợp của các dược liệu Tam thất, Hồng hoa, Sơn tra, Xuyên khung, Cát căn hiệp đồng tác dụng, bằng phương pháp bào chế hiện đại, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, cho ra sản phẩm hiệu quả, an toàn điều trị các triệu chứng của tai biến mạch máu não. Sản phẩm dạng viên nang cứng tiện dụng, kinh tế, góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. 

GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN TRONG VIÊN NÃO ĐẮC SINH CERINPAS:

1. Tam thất  (Radix Panasis notoginseng)

Tam thất có tác dụng tán ứ, cầm máu, tiêu thũng, định thống, trong Tam thất có chứa các ginsenoside Rb1, Rg1, ... có tác dụng cầm máu, hoạt huyết hóa ứ, tiêu thũng giảm đau, chống lão hóa, hạ lipid máu, hạ đường huyết, tăng cường khả năng miễn dịch. Giãn mạch, tan huyết khối, cải thiện tuần hoàn, phòng và điều trị lipid máu cao, cholesterol cao, bệnh mạch vành, đau nhói tim, di chứng sau tụ máu não, bệnh tim mạch...

2. Hồng hoa (Flos Carthami)

Có tác dụng hoạt huyết thông kinh, tán ứ huyết, giảm đau, thành phần Safflomin A trong Hồng hoa và các thành phần khác có tác dụng làm giãn động mạch vành, kháng huyết khối, chống xơ vữa động mạch, hạ lipid máu, tăng sức chịu đựng sự thiếu oxy...

3. Sơn tra  (Fructus Crataegi)

Sơn tra có tác dụng tiêu thực kiện tỳ, hành khí tán ứ, giảm mỡ, thành phần có chứa Acid Citric, Quercetin, Epicatechin và các thành phần khác có tác dụng làm giãn mạch máu, hạ huyết áp, cải thiện và thúc đẩy quá trình thải trừ cholesterol từ đó làm giảm lipid máu, ngăn ngừa lipid máu cao, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, chống ung thư. Có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, giúp tiêu trừ tụ máu.

4. Xuyên khung (Rhizoma Chuanxiong)

Có tác dụng hoạt huyết, khu phong chỉ thống. Trong Xuyên khung có chứa Ferulic Acid và các thành phần khác có  tác dụng chống oxy hóa và tiêu trừ gốc tự do rõ rệt, kháng viêm và có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, có tác dụng hạ lipid máu và mạch máu tim... Xuyên khung làm tăng lưu lượng máu ở não, làm giảm phù não do đó có tác dụng phòng thiếu máu não và chứng đau nửa đầu, đau tức ngực, đau tức sườn, kinh nguyệt không đều, đau đầu, phong thấp tê đau.

5. Cát căn (Radix Pueraria lobata)

Cát căn có chứa Puerarin, có tác dụng giãn mạch, cải thiện tuần hoàn máu, tăng lưu lượng mạch vành, dùng trong bệnh thiếu máu cơ tim, xơ vữa động mạch, đau nhói tim, thiếu máu não, đột quỵ. 

 4592   06/06/2018
DS. Vương Xuân Yến
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon