Khoa học & Công nghệ
A A A A

SẢN PHẨM MỚI OP.COPAN®

Ho là một phản xạ để tống ra ngoài các chất tiết, dị vật, vi sinh vật... có ở đường hô hấp (hô hấp trên và hô hấp dưới) do đó ho cũng có thể coi như một cơ chế bảo vệ bộ máy hô hấp. Ho là một phản xạ tự nhiên nhằm bảo vệ đường hô hấp, khi có một vật lạ xâm nhập vào đường hô hấp làm cho niêm mạc đường hô hấp bị viêm, co thắt, bị chèn ép, bị kích ứng hoặc các chất tiết được tiết ra ở đường hô hấp như nhày mũi, nhày họng cũng có thể gây nên triệu chứng ho. Tuy nhiên, nếu để ho kéo dài, ho liên tục, gây mất ngủ, làm người bệnh mệt lả, sa sút sức khoẻ và giảm khả năng học tập, làm việc thì cần biện pháp trị ho để cắt cơn ho càng sớm càng tốt. Một sản phẩm trị ho hiệu quả cần giải quyết được các nguyên nhân gây ho bằng cơ chế như: kháng viêm, chống kích ứng, long đờm, giảm co thắt.

Bên cạnh các siro thuốc chứa hoạt chất hóa dược, siro thuốc chứa chất chiết xuất từ dược liệu ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ giới điều trị cũng như bệnh nhân với dạng bào chế dung dịch dễ uống, dễ hấp thu, phù hợp với trẻ em, hoạt tính êm dịu, ít tác dụng bất lợi.

Từ lâu sản phẩm Siro HoAstex của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC với công dụng trị ho, giảm ho trong viêm họng, viêm phế quản, viêm khí quản … (viêm đường hô hấp), đã cho thấy hiệu quả điều trị tốt, được sự tin dùng của các y bác sĩ và khách hàng.

Tiếp nối thành công của Siro HoAstex, sản phẩm OP.COPAN® của OPC là thuốc từ dược liệu, đem đến cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn đối với sản phẩm trị ho cho trẻ em có nguồn gốc từ dược liệu, với thành phần chính là cao khô lá Thường Xuân có tác dụng tác dụng long đờm, chống co thắt, giảm ho. Được sử dụng trong điều trị triệu chứng ho khan, ho có đờm trong bệnh lý viêm đường hô hấp cấp và viêm phế quản mạn tính. Đặc biệt phù hợp với đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT TRONG OP.COPAN®:

Lá Thường xuân là lá đã phơi hay sấy khô của cây Thường xuân (Hedera helix L.), họ Nhân sâm (Araliaceae), được thu hoạch vào mùa xuân.

Thành phần chính trong lá Thường xuân gồm 3 saponin: hederasaponin C (hederacoside C), hederasaponin B and hederasaponin D (saponin k10) và một lượng nhỏ α-hederin. Trong đó hederacosid C (tiền chất) là thành phần có tác dụng chính, khi vào cơ thể chuyển thành α-hederin (hoạt chất).  α-hederin đóng vai trò quan trọng trong tác dụng long đờm (tăng tiết dịch ở phế nang, làm loãng đờm), giảm co thắt phế quản nên làm dịu cơn ho. Các thành phần còn lại hiệp đồng tác dụng với hoạt chất chính, làm tăng sinh khả dụng của thuốc và giảm tác dụng không mong muốn.

ƯU ĐIỂM CỦA OP.COPAN®:

  • Thành phần thuốc từ dược liệu, dễ hấp thu, hoạt tính êm dịu, ít tác dụng bất lợi.
  • Tác dụng rõ rệt, đã được nghiên cứu – chứng minh khoa học đầy đủ.
  • Liều lượng và dạng bào chế phù hợp với mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến người lớn và người già.
  • Vị ngọt dịu, không chứa đường, không chứa cồn, an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già, bệnh nhân tiểu đường.
     
 2848   14/08/2020
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon