Hoạt động đoàn thể
A A A A

ĐOÀN THANH NIÊN OPC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THAO KHỐI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG & LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN 6 NĂM 2017

Sáng ngày 16/9/2017, Lễ khai mạc Hội thao dành cho đoàn viên, thanh niên khối công nhân lao động, lực lượng vũ trang Quận đoàn 6 đã diễn ra long trọng tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Cấp Ủy OPC, Cấp ủy Công an Quận, Ban Thường vụ Quận đoàn 6 và hơn 70 vận động viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Quận đoàn. Đây là hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 6 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 và kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh (15/10/1982-15/10/2017) do Đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC phối hợp cùng Đoàn Công An Quận 6 tổ chức.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi bao gồm bộ môn quần vợt đôi nam, bóng bàn đôi và các trận đấu từ vòng bán kết của bộ môn cầu lông đôi nam và đôi nam nữ. Các trận đấu vòng loại của môn cầu lông đã diễn ra trước đó vào ngày 15/9 tại sân Công An Quận 6. Với tinh thần nỗ lực thi đấu hết mình, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên; các đội tham gia đã thi đấu với tinh thần thể thao fairplay nhưng cũng không kém phần gay cấn, cống hiến cho khán giả những pha bóng, pha cầu đẹp mắt, những cuộc rượt đua tỉ số hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để các đơn vị khối công nhân lao động & lực lượng vũ trang trên địa bàn Quận 6 có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thân thiết góp phần vào sự phát triển của phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi của các cơ sở Đoàn nói riêng và Quận đoàn nói chung.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Lễ khai mạc giải tại trụ sở OPC
 
Các trận thi đấu môn bóng bàn đôi
 
Các trận thi đấu vòng chung kết môn cầu lông 
 
Các trận thi đấu môn quần vợt
 
Tổng kết & trao giải thưởng cho các đội
 
 
 2559   20/09/2017
Đoàn thanh niên OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518