Hoạt động đoàn thể
A A A A

ĐOÀN TN OPC TỔ CHỨC GIẢI QUẦN VỢT & CẦU LÔNG KHỐI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG QUẬN 6 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2016)

Sáng ngày 20/3/2016, Lễ khai mạc Giải Quần vợt & Cầu lông dành cho đoàn viên, thanh niên khối công nhân lao động, lực lượng vũ trang Quận đoàn 6 đã diễn ra long trọng tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Cấp Ủy OPC, Ban Tuyên giáo Thành đoàn, Ban Thường vụ Quận đoàn 6 và hơn 70 vận động viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ 15 đơn vị trực thuộc Quận đoàn. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) do Đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC phối hợp cùng Đoàn Công An Quận 6 tổ chức.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi bao gồm bộ môn tennis đôi nam và các trận đấu từ vòng bán kết của bộ môn cầu lông đôi nam và đôi nam nữ. Các trận đấu vòng loại của môn cầu lông đã diễn ra trước đó vào ngày 19/3 tại sân Công An Quận 6. Với tinh thần nỗ lực thi đấu hết mình, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên; các đội tham gia đã thi đấu với tinh thần thể thao fairplay nhưng cũng không kém phần gay cấn, cống hiến cho khán giả những pha bóng, pha cầu đẹp mắt, những cuộc rượt đua tỉ số hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để các đơn vị khối công nhân lao động & lực lượng vũ trang trên địa bàn Quận 6 có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thân thiết góp phần vào sự phát triển của phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi của các cơ sở Đoàn nói riêng và Quận đoàn nói chung.
Một số hình ảnh của giải đấu:


Lễ khai mạc giải tại trụ sở OPC

Các trận thi đấu vòng loại môn cầu lông tại sân Công An Quận 6

Các trận thi đấu vòng chung kết môn cầu lông tại sân OPC

Các trận thi đấu môn tenis tại sân OPC

Tổng kết & trao giải thưởng cho các đội

 3720   21/03/2016
Đoàn TN OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518