Hoạt động đoàn thể
A A A A

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG “HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ OPC 2017”

Tham gia chuyến “Về nguồn” có các đồng chí đại diện cấp Ủy Đảng, BCH Công đoàn & hơn 80 đoàn viên thanh niên trực thuộc 6 chi đoàn của Đoàn Công ty.

Trong chuyến hành trình này, Đoàn OPC đã tham quan, tìm hiểu về di tích lịch sử khu căn cứ núi Dinh với những chiến công đánh giặc giữ nước, tinh thần kháng chiến anh dũng, mưu lược của quân và dân Bà Rịa Vũng Tàu trong 02 cuộc kháng chiến chống Pháp & chống Mỹ – cũng là nơi gắn liền với những năm tháng hoạt động của các đồng chí đoàn viên thanh niên Thành đoàn Sài Gòn – Gia Định – TP. HCM.

Sau đó, các bạn đoàn viên, thanh niên OPC đã đến với Khu du lịch Đèo Nước Ngọt - Thị trấn Phước Hải . Tại đây, Đoàn OPC đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng với phần thi của các chi đoàn: trò chơi teambuilding liên hoàn, lửa trại,…

Trong chuyến đi này, Đoàn OPC đã chinh phục núi Dinh & tổ chức lễ kết nạp đầy ý nghĩa cho 10 bạn thanh niên có những thành tích đóng góp xuất sắc cho phong trào Đoàn Công ty tại khu căn cứ.

Đoàn OPC cũng đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị với buổi tọa đàm “Hành trình tuổi trẻ OPC - Tiếp bước truyền thống - Vững bước tương lai” nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành đoàn TP. HCM & Quận 6 nhiệm kỳ 2017 - 2022 đến tất cả các bạn đoàn viên thanh niên với bầu không khí vui vẻ & ấm cúng.

Chuyến hành trình “Về nguồn” năm 2017 của Đoàn Công ty OPC đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy lòng nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ OPC; là dịp để các chi đoàn tổ chức giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng hình mẫu người thanh niên thời đại mới tiên phong, xung kích, sáng tạo góp phần vào phát triển Công ty.

Một số hình ảnh chuyến “Hội trại truyền thống OPC”:

Chinh phục căn cứ Núi Dinh
 
Dâng hương & Lễ kết nạp Đoàn tại khu căn cứ
 
Nỗ lực với các trò chơi vận động
 
Sinh hoạt chính trị & Đêm lửa trại OPC
 
 2421   29/11/2017
Đoàn Thanh niên OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518