Hoạt động đoàn thể
A A A A

OPC TRAO HÀNG TRĂM SUẤT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Ngày 19/01/2016, phối hợp với UBND xã Tân Vĩnh Hiệp - huyện Tân Uyên - tỉnh Bình Dương, OPC đã thăm hỏi và trao 50 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá khoảng 400 nghìn đồng bao gồm 200 nghìn tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tân Vĩnh Hiệp là xã có khá nhiều hộ gia đình nghèo khó cũng là nơi tọa lạc của Nhà máy Dược phẩm OPC, nhà máy với sứ mệnh sản sinh ra những viên thuốc đạt chất lượng cao để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


Ban lãnh đạo OPC và các hộ gia đình nghèo tại buổi lễ trao quà Tết
 tại UBND xã Tân Vĩnh Hiệp.
 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hồ Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần Dược phẩm OPC chia sẻ, những món quà về giá trị vật chất tuy không lớn song thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm đối với xã hội cùng chung tay giúp đỡ người nghèo. OPC mong muốn động viên, chia sẻ khó khăn để người dân nghèo có một cái Tết no đủ hơn.


Lãnh đạo Công ty cổ phần Dược phẩm OPC và lãnh đạo UBND xã Tân Vĩnh Hiệp
trao quà cho các hộ gia đình khó khăn của xã.

Cũng trong dịp này, tại UBND Phường 12 - Quận 6 - TP HCM, 50 suất quà tết cũng được Công đoàn OPC trao cho các hộ gia đình khó khăn của Phường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người.


Đ/C Anh Văn An – PGĐ Hành chính Quản trị, Uỷ viên BCH Công đoàn OPC
chuyển quà cho đại diện UBND Phường 12 – Quận 6 – Tp. HCM

Hạnh phúc là sự sẻ chia. Sẻ chia không chỉ với những hộ gia đình nghèo mà cả đối với những em mồ côi không cha không mẹ, trẻ khuyết tật. Ngày 25/01/2016, Công đoàn OPC đã trao tặng 03 thùng sữa, 02 thùng nước ngọt … và số tiền 10.000.000 đồng cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương tỉnh Bình Dương với mong muốn giúp đỡ trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật vui xuân đón tết ấm áp và có điều kiện được sống tốt hơn.


Đại diện Công đoàn OPC chụp hình lưu niệm cùng trẻ em mồ côi,
khuyết tật của Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Chương trình này một lần nữa khẳng định công ty luôn quan tâm và xem trọng trách nhiệm đóng góp xã hội song hành cùng sự phát triển bền vững của OPC.

Song hành với chương trình: Vui Tết vì người nghèo trong cộng đồng, hàng năm, Công đoàn OPC đều có những phần quà ấm áp nghĩa tình dành cho nhân viên của công ty ở xa không có điều kiện về quê ăn Tết, món quà tinh thần giúp họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Luôn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống người lao động đúng lúc, Công đoàn OPC xứng đáng là điểm tựa lớn của người lao động.


Đại diện Công đoàn OPC tặng quà Tết cho CBCNV xa nhà dịp Tết 

Tặng quà Tết cho người nghèo là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi sự kiện an sinh xã hội được Công đoàn OPC tổ chức hàng năm, bên cạnh các hoạt động công tác xã hội khác như: xây dựng nhà tình thương, hỗ trỡ tiền hàng tháng cho các gia đình thương binh xã hội, hỗ trỡ thuốc khám bệnh cho vùng sâu vùng xa, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, thiên tai …

Xuân Bính Thân 2016 đang đến gần, những món quà nhỏ thiết thực cùng tình nồng ấm của Công đoàn OPC góp phần động viên, chia sẻ người nghèo giúp họ có điều kiện vui xuân, đón tết và mong muốn chung tay cùng cộng đồng thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo.

 4193   01/02/2016
Tin từ Ban thường vụ Công đoàn OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518