Hoạt động đoàn thể
A A A A

OPC VỚI “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017”

Hòa trong không khí vui Tết Trung thu 2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” tại 03 nơi: Trụ sở chính, Nhà máy OPC Bình Dương, chi nhánh Cần Thơ vào 18h00 ngày 29/09/2017 dành cho hơn 400 bạn nhỏ là con em của CBCNV Công ty. 

Trong tiết trời đẹp, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào những bài ca, tiếng hát, lồng đèn, múa lân, múa rồng, vui đùa cùng chị Hằng & chú Cuội thông qua các trò chơi dân gian sôi nổi, vui tươi & ấm cúng.

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, báo hiếu, biết ơn, tình thân hữu, đoàn tụ và của sự yêu thương tràn đầy. “Đêm hội trăng rằm” đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp cho các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh là CBCNV Công ty, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của Ban lãnh đạo, giúp mỗi CBCNV ngày càng phấn đấu, đoàn kết và sáng tạo trong công việc góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội”:Công tác chuẩn bị trước “Đêm hội”Các em nhỏ tập hợp khai mạc đêm hộiTiết mục Múa lân sư rồng
Các em nhỏ tham gia trò chơi vui cùng Chị Hằng – chú Cuội Háo hức nhận quà khi kết thúc Đêm hội 

 2706   02/10/2017
Đoàn Thanh niên OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518