Tin Công Ty
A A A A

CĂN TIN OPC – NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN !


      “Quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Gắn kết lợi ích của nhân viên với sự phát triển của Công ty”. Đó chính là cam kết trong Chính sách chất lượng của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC. Chính vì thế, ngoài chế độ lương thưởng đầy đủ thì bữa ăn giữa ca của CBCNV cũng được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.Anh Ngọc Trọng – Phụ trách Căn tin OPC


      Căn tin OPC (còn gọi là Nhà ăn hoặc Bếp ăn, Nhà bếp) được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 500m2, phục vụ cùng lúc hơn 300 suất ăn với cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ tiện nghi như được gắn máy lạnh, bàn ghế  inox, dụng cụ của nhà bếp theo tiêu chuẩn  nhà hàng. Căn tin OPC được Sở Y Tế Bình Dương cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn  vệ sinh thực phẩm.Căn tin OPC – Nơi tổ chức các sự kiện của Công ty


      Nhân viên nhà bếp được khám sức khỏe định kỳ, được trang bị bảo hộ lao động, tạp dề,… để sử dụng khi sơ chế biến món ăn. Phòng ăn, khu chế biến món ăn, thức ăn chín, sống được bố trí riêng biệt, thoáng mát. Các dụng cụ dùng trong sơ, chế biến thức ăn luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt các nguyên liệu đầu vào như gạo, thịt , cá, rau củ đều được hợp đồng với các nhà cung cấp có uy tín. Anh Ngọc Trọng, quản lý nhà bếp chia sẻ: “Bây giờ người ta sử dụng các hóa chất độc hại trong thực phẩm rất nhiều nên khâu lựa chọn đầu vào rất quan trọng, phải đặt lên hàng đầu, phải đảm bảo tươi ngon và có xuất xứ nguồn gốc”. Lương thực, thực phẩm sau khi mua về, phải lưu mẫu kiểm tra và khi sơ chế biến xong cũng được bộ phận y tế lưu mẫu. Nhờ thực hiện đúng nguyên tắc An toàn vệ sinh thực phẩm nên Căn tin OPC luôn được CBCNV và các cơ quan ban ngành đoàn thể khen ngợi.


Chị Phạm Thị Xuân – Phụ trách Y tế Cty đang thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu lưu thức ăn.


      Thực đơn của Căn tin luôn có 3 món chính: canh, món mặn và xào. Có nhiều loại thực phẩm như: Tôm, Cá, Thịt, Ếch, Lươn, Gà, Rau quả,…được thay đổi thường xuyên để anh chị em dễ lựa chọn. Anh Trọng đã từng tâm sự: “Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty giao quản lý nhà bếp, đó là trách nhiệm nặng nề nhưng cũng là niềm vinh dự lớn cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn cho tòan thể anh chị em”.


      Căn tin OPC hoạt động theo nguyên tắc khoán với sự hỗ trợ một phần chi phí của Công ty. Trước tình hình vật giá leo thang, Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm kịp thời để điều chỉnh hợp lý đơn giá suất ăn. Cho đến nay, mức ăn giữa ca tại Căn tin OPC là 28.000 đồng/suất.


      KS. Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc Công ty tâm sự: “Để giúp cán bộ công nhân viên phục hồi sức khỏe, tái tạo sức lao động sau thời gian làm việc vất vả, chúng tôi luôn chú trọng bữa ăn trưa và tăng ca cho nhân viên. Đó cũng là động lực để nhân viên nâng cao chất lượng và hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh”.


      Căn tin OPC còn là nơi họp mặt liên hoan, giao lưu của nhiều sự kiện do Công ty tổ chức: Hội nghị khách hàng, Ngày hội văn hóa truyền thống, …CBCNV tham dự liên hoan Ngày hội truyền thống OPC tại Căn tin OPCCăn tin OPC – Nơi tổ chức các hoạt động văn hóa truyền thống của Công ty.

      Với một Nhà ăn phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, Cán bộ công nhân viên Công ty đã một lòng tin tưởng và luôn đùa vui rằng: 

”CĂN TIN OPC – NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN”!

 

 6025   22/08/2014
Võ Trọng Tiệp
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518