Tin Công Ty
A A A A

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG

Gần đây, trên các hội nhóm tuyển dụng trên facebook xuất hiện nhiều tình trạng mạo danh CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM OPC đăng tin tuyển dụng và nhắn tin trực tiếp những người tìm việc với mục đích lừa đảo.
Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là đăng tải bài viết tuyển dụng các vị trí làm thêm sau giờ hành chính, nhập liệu, dịch thuật, có thời gian rãnh từ 2-3 tiếng, lương từ 60-200k/1h. Nhóm lừa đảo này sẽ trực tiếp nhắn tin với những người tìm việc và tự xưng là đại diện Công ty OPC. Sau đó sẽ yêu cầu ứng viên tải app, đăng ký tài khoản, truy cập vào trang web giả mạo, nạp tiền, và chuyển tiền đến số tài khoản của một cá nhân xa lạ. (Hình ảnh đính kèm bên dưới)
Các đối tượng giả mạo thường nhắm đến các nhóm người trẻ, sinh viên, mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu tìm việc làm part-time và làm việc tại nhà khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Dược phẩm OPC đã nhận được những thông tin, hình ảnh phản ánh về các cá nhân/tổ chức sử dụng trái phép hình ảnh và lợi dụng danh nghĩa của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC để thực hiện những hành vì lừa đảo tuyển dụng lao động. OPC xin đưa ra cảnh báo chính thức về vấn đề này nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra!
Mọi thông tin TUYỂN DỤNG chi tiết được thông báo trên các kênh CHÍNH THỨC của Dược phẩm OPC:
- FANPAGE: https://www.facebook.com/CongtyduocphamOPC
- WEBSITE: https://www.opcpharma.com/tuyen-dung
Tất cả các hoạt động tuyển dụng của OPC KHÔNG THU PHÍ dưới bất kỳ hình thức nào.
 
 6064 
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon