Tin Công Ty
A A A A

CẢNH BÁO XUẤT HIỆN CAO ÍCH MẪU “NHÁI“

Cao Ích Mẫu là một loại thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh được công ty OPC sản xuất và lưu hành trên thị trường hơn 40 năm. Nhãn hiệu mà công ty OPC đang sử dụng đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 140082 ngày 06/01/2010. Công ty OPC tin rằng, hành vi sản xuất thuốc “nhái“ thương hiệu Cao Ích Mẫu của OPC là một hành vi gian lận thương mại, vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 


Cao Ích Mẫu của OPC

Cao Ích Mẫu nhái của cty Thiên Ân

Cao Ích Mẫu nhái của cty Minh Hà
 
Giữa Cao Ích Mẫu của công ty OPC và các sản phẩm “nhái“ có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm & hiệu quả điều trị:
  1. Cao Ích Mẫu của OPC là thuốc có tác dụng điều trị bệnh, các sản phẩm “nhái“ là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.
  2. Cao Ích Mẫu của OPC sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (một hệ thống quản lý chất lượng trong ngành dược phẩm) do Cục Quản lý Dược quản lý, các sản phẩm “nhái“ chỉ sản xuất tại cơ sở sản xuất nhỏ.
  3. Cao Ích Mẫu của OPC được phân phối rộng rãi và có mặt ở đa số các nhà thuốc trên toàn quốc, các sản phẩm “nhái“ chỉ được bán ở một số địa phương nhất định.

Công ty OPC khuyến cáo người tiêu dùng cần thận trọng khi mua và sử dụng thuốc Cao Ích Mẫu nhằm bảo vệ quyền lợi & sức khỏe của mình.

​Nếu Quý khách có những thắc mắc về sản phẩm hoặc phát hiện bất kỳ loại thuốc giả, thuốc “nhái“ thương hiệu OPC nào khác, xin vui lòng thông báo về công ty qua số điện thoại 1800 5555 18 để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất.

 
 
 14760   10/07/2017
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518