Tin Công Ty
A A A A

CHI NHÁNH CẦN THƠ – ĐIỂM SÁNG CỦA PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC

Chi nhánh Cần Thơ là một trong 9 chi nhánh hoạt động kinh doanh trong mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC. Là Chi nhánh trung tâm vùng sông nước Đồng bằng Sông Cửu Long, với vị trí thuận lợi về chính trị, kinh tế - xã hội của Miền Tây Nam Bộ.

Được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn bảy năm hoạt động, đến nay Chi nhánh đã từng bước phát triển với quy mô ngày càng bền vững về số lượng và chất lượng. Ban Giám đốc Chi nhánh luôn luôn theo dõi sát sao tình hình hoạt động đồng thời gắn liền với sự chỉ đạo, quan tâm định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, và hỗ trợ các Phòng ban chức năng của Công ty. CBCNV luôn đoàn kết, siêng năng, năng động và sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Chi nhánh. Một trong những hoạt động tạo được ấn tượng, dấu ấn riêng của Chi nhánh Cần Thơ và góp phần quan trọng vào thành tích chung đó là “Phong trào hoạt động thể dục thể thao”.

Cùng với phong trào hoạt động thể dục, thể thao của Công ty; Chi nhánh đã chủ động tham gia các hoạt động này tại địa phương gắn liền với công tác kinh doanh của mình. Chi nhánh có đội ngũ bán hàng, giao nhận được trải đều khắp các tỉnh, vì vậy đây có thể được xem là một trong những điều kiện thuận lợi để những phong trào nhận được sự thu hút và hưởng ứng tích cực từ Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên. Đặc biệt, Chi nhánh Cần Thơ có đội bóng đá được thành lập và phát triển cùng với sự phát triển của Chi nhánh với đội cầu thủ là các anh em Trình dược viên, Giao nhận, Tài xế và đặc biệt là Giám đốc Chi nhánh. Đội vận động viên tương đồng chất lượng cả về trình độ chuyên môn, tinh thần thi đấu và đội ngũ cổ động viên nhiệt tình luôn sát cánh cùng đội bóng trong mỗi dịp thi đấu, đội bóng OPC Cần Thơ đã tạo nên rất nhiều bàn thắng và trận đấu đẹp mắt đúng với tinh thần thể thao.

   

Đội bóng Chi nhánh Cần Thơ

Tình hình kinh tế thị trường ngày càng khó khăn, đặc biệt trong năm 2014, những căng thẳng trên biển Đông làm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự cố gắng của tập thể Chi nhánh Cần Thơ vẫn hoàn thành các chỉ tiêu về doanh thu so với khoán Công ty đề ra. Đây cũng là tiền đề để Công ty hỗ trợ và tạo điều kiện cho OPC Cần Thơ thường xuyên tài trợ cũng như tổ chức các giải đá bóng với các đơn vị bạn đến từ các Sở Y tế, các Bệnh viện, các Ban ngành và các trường Đại học. Trong đó có thể kể đến như: tranh cúp “Kim tiền thảo OPC lần 3” với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ vào dịp 27/02, giao lưu với đơn vị trường Đại học Y dược Cần Thơ thông qua giải “Tứ hùng” 15/03/2014, chuyến giao lưu giải “Bóng đá cán bộ quản lý ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp” và các giải giao lưu khác. Thông qua các giải đấu, đội bóng có cơ hội giao lưu với các đơn vị bạn nhằm giúp các anh em rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau những giờ lao động miệt mài, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa OPC Cần Thơ nói riêng và Công ty OPC nói chung với các Sở Ban ngành.

   

   

Dù là các giải đấu giao lưu, nhưng với tinh thần thể thao, nhiệt huyết thi đấu các cầu thủ OPC Cần Thơ cũng chơi hết mình trên sân cỏ. Bỏ qua cái nắng nóng gay gắt, các cầu thủ hòa mình với trái bóng lăn trên sân, cống hiến cho người xem những pha bóng tuyệt đẹp.

    

Bất chấp cái nắng nóng oi bức của những buổi trời trưa, các cổ động viên của OPC Cần Thơ vẫn nhiệt tình ngồi trên sân cỗ vũ, sát cánh cùng đội bóng trong mỗi trận đấu. Những tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên dường như góp phần tiếp thêm sức mạnh cho những cầu thủ trên sân.

    

Với sự tập luyện thường xuyên và hiểu ý nhau, đội bóng với sức trẻ tràn đầy năng lượng của Chi nhánh OPC Cần Thơ đã gặt hái được những thành tích nổi bật như:

• Giải nhất tranh cúp Kim tiền thảo OPC lần 1 và lần 2 năm 2012, 2013, giải nhất giải giao lưu với các cán bộ cấp quản lý của ngành giáo dục và đào tạo Đồng Tháp 2014.

   

• Giải nhì tranh cúp HoAstex lần 1 – năm 2014 giao lưu với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Trà Vinh, giải nhì tranh cúp Kim tiền thảo OPC lần 3 năm 2014.

• Giải ba giải bóng đá mừng xuân Giáp Ngọ 2014 … và còn nhiều giải thưởng khác.

Mỗi một giải thưởng đều là sự ghi nhận cố gắng của đội bóng với một tinh thần thể thao sôi nổi.

    

Bên cạnh đó với hình ảnh những sản phẩm OPC được trưng bày trong quá trình tổ chức các giải đấu cũng như những chiếc nón, những món quà là sản phẩm của chính Công ty được Ban Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ và đại diện các Ban ngành lãnh đạo trao tặng đến tay các đội thi đấu sẽ góp phần đem hình ảnh, sản phẩm mang thương hiệu OPC đến gần hơn nữa với người tiêu dùng.

    

Tất cả những giải đấu, những phong trào hoạt động thể dục thể thao tại Chi nhánh Cần Thơ tham gia luôn được Ban Tổ chức, các đơn vị bạn đánh giá cao; tạo tinh thần fairplay, hứng khởi từ lực lượng vận động viên đến lực lượng khán giả cổ vũ. Việc duy trì và tăng cường các hoạt động thể dục thể thao tại Chi nhánh không những góp phần nâng cao thể chất, thể lực, ý chí mà còn xây dựng được tinh thần đoàn kết, gắn bó, lan tỏa không khí sôi nổi, vui tươi, lạc quan, tạo môi trường làm việc để mọi người có sức khỏe và cống hiến hết mình cho công việc, phấn đấu cho sự nghiệp bản thân; cùng nhau gặt hái những thành công mới cho chặng đường phát triển của Chi nhánh nói riêng và OPC nói chung. Đồng thời, thông qua phong trào hoạt động thể dục thể thao này, cũng là cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của OPC đến với người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, lực lượng lao động trong ngành Y Dược trên địa bàn hoạt động của Chi nhánh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 7384   29/08/2014
Như Ngọc
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518