Tin Công Ty
A A A A

CHI NHÁNH CẦN THƠ - OPC, HOẠT ĐỘNG VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH

Chi nhánh Cần Thơ – OPC được thành lập vào năm 2007, là Chi nhánh nằm tại địa bàn phía Nam nhằm đảm bảo cung ứng hàng hóa cho khắp các tỉnh ĐBSCL. Theo thời gian, Chi nhánh ngày càng mở rộng và phát triển về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, đưa sản phẩm và hình ảnh thương hiệu OPC đến gần hơn nữa với người tiêu dùng.

      Chi nhánh OPC – Cần Thơ Năm 2007….......................................và 2014

Chi nhánh đã được đầu tư mở rộng về cơ sở vật chất đảm bảo cho các bộ phận tại Chi nhánh có điều kiện hoạt động hiệu quả hơn. Kho Chi nhánh được trang bị đáp ứng tiêu chuẩn GDP, luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng.

    Khu vực văn phòng CN Cần Thơ Kho thành phẩm CN Cần Thơ

Cùng với sự mở rộng phát triển kinh doanh, nhân sự của Chi nhánh cũng ngày càng tăng lên, chính vì thế Chi nhánh phải có cơ cấu tổ chức một cách khoa học để đảm bảo việc sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực đáp ứng cho quá trình hoạt động và phát triển của Chi nhánh. CBCNV có trình độ chuyên môn về Dược được bố trí đồng đều giữa các bộ phận giúp cho mọi hoạt động nghiệp vụ vận hành tốt. Tất cả chức danh đều có bảng phân công, bảng mô tả công việc chi tiết, cụ thể nhằm phân định rõ trách nhiệm, quyền hạn tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp nhịp nhàng đảm bảo tiến độ công việc của các bộ phận nói riêng cũng như Chi nhánh nói chung. Cùng hỗ trợ công việc cho Giám đốc chi nhánh còn có hai Phó Giám đốc, Phó Giám đốc quản lý về nghiệp vụ kế toán và Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh. Trong hoạt động kinh doanh, việc bố trí các giám sát trình dược viên ở từng khu vực nhằm hỗ trợ kịp thời đội ngũ bán hàng, giao nhận trong công tác kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, việc chuyên môn hóa bộ phận kế toán đã hỗ trợ nhiều cho công tác quản lý công nợ của khách hàng.


Tập thể Chi nhánh OPC Cần Thơ luôn đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt công việc

Giai đoạn 2011 – 2013 là giai đoạn với nhiều những diễn biến thăng trầm của tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới. Vượt lên trên những khó khăn chung của thị trường, Chi nhánh Cần Thơ đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Trong năm 2011, doanh thu của Chi nhánh đạt 107% so với chỉ tiêu khoán đề ra, đóng góp 12,7 % vào Doanh thu chung của Công ty. Tiếp nối sự phát triển đó năm 2012, Chi nhánh cũng hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra về doanh thu là 105%. Doanh thu của Chi nhánh Cần Thơ đều tăng trưởng qua các năm. Doanh thu năm 2013 đã tăng gấp 1.5 lần so với năm 2011. Với tình hình 6 tháng đầu năm 2014, nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn đặc biệt là ảnh hưởng bởi sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép HD 981 tại khu vực gần quần đảo Hoàng Sa làm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự cố gắng không ngừng của toàn thể nhân viên Chi nhánh Cần Thơ vẫn hoàn thành chỉ tiêu về doanh thu 127% so với mức khoán và 61,8% so với chỉ tiêu doanh thu cả năm. Thành quả trên chính là những minh chứng thiết thực cụ thể nhất cho sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể Chi nhánh; sự năng động, sáng tạo trong công tác quản lý của Ban Giám đốc và chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc cùng hỗ trợ của các phòng ban chức năng Công ty.

Với cơ cấu tổ chức khoa học, sự quản lý hiệu quả, nguồn nhân lực chất lượng, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của CBCNV, Chi nhánh Cần Thơ đã có những thành tích nổi bật, tăng trưởng ấn tượng về doanh thu, tiền về góp phần quan trọng vào chặng đường phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC.

 7782   05/09/2014
CN Cần Thơ
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518