Tin Công Ty
A A A A

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐOÀN KÊT CÙNG NHAU VƯỢT KHÓ

    Là Chi nhánh trẻ trong mạng lưới kinh doanh của OPC được thành lập ngày 01/04/2012, Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh – Công ty cổ phần Dược phẩm OPC ra đời đã góp phần mang sản phẩm OPC đến mọi nẻo đường chung tay hoàn thành mục tiêu chất lượng chung của Công ty.
    Tuy bước đầu có nhiều khó khăn và trở ngại nhưng ngay khi hình thành, Chi nhánh đã từng bước xây dựng một hệ thống chất lượng theo đúng tiêu chuẩn GPs và ISO 9001:2008. Kho thành phẩm của Chi nhánh đã được cấp Giấy chứng nhận GDP - “Thực hành tốt phân phối thuốc” 

    Phụ trách địa bàn kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh, doanh thu khoán cao, đòi hỏi toàn thể CNCNV Chi nhánh phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty giao cho. 

    Tuy nhiên được sự tin tưởng của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty, dưới sự chỉ đạo kịp thời của Ban Giám đốc Chi nhánh cùng với đội ngũ nhân sự được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tất cả đến với nhau bằng sự đoàn kết, gắn bó và cả lòng nhiệt huyết trong công việc đã cùng nhau đưa Chi nhánh vượt qua những giai đoạn khó khăn.

 


Đội ngũ CBCNV Chi nhánh Hồ Chí Minh trong buổi lễ tất niên 2014


    Trong hoạt động kinh doanh của Chi nhánh, Ban giám đốc Chi nhánh đã không ngừng đưa ra những chiến lược, chiến thuật kinh doanh cụ thể, những chính sách khuyến mãi, khuyến thưởng cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới để mang sản phẩm OPC đến gần khách hàng hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu của từng nhóm khách hàng đồng thời mở rộng thị trường khối OTC, ETC và những phân khúc thị trường khác.

 

    Với phương châm “khách hàng là Thượng đế”, Chi nhánh luôn quan tâm lợi ích và đáp ứng yêu cầu hợp lý của khách hàng. Nhờ đó, Chi nhánh đã gặt hái được nhiều thành công thể hiện qua những con số cụ thể như sau:

    Năm 2012, Doanh thu chi nhánh vượt 115% so với kế hoạch đề ra. 

    Năm 2013, tuy ảnh hưởng suy thoái kinh tế Chi nhánh cũng đã nỗ lực đạt xấp xỉ so với mức khoán kinh doanh.

    Doanh thu 6 tháng năm 2014 Chi nhánh đã hoàn thành 54,7% so với kế hoạch và tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch của năm 2014.

Từ những thành quả đạt được Chi nhánh Hồ Chí Minh đã vinh dự được Tổng giám đốc trao tặng giải thưởng Cúp vàng kinh doanh 02 năm liền 2012 – 2013.

 


    Bên cạnh những thành tựu trong hoạt động kinh doanh, Chi chánh còn tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua và các sự kiện do Công ty tổ chức. Tập thể chi nhánh luôn có tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp và không ngừng nâng cao kiến thức hoàn thành tốt công việc được giao.

    Chi nhánh Hồ Chí Minh luôn quyết tâm vươn cao, vươn xa hơn nữa để đưa sản phẩm của OPC đến mọi nẻo đường, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

 


Chi nhánh Hồ Chí Minh với ngày hội văn hóa OPC 24/10/2013Chi nhánh Hồ Chí Minh giao lưu cùng đồng nghiệpChi nhánh Hồ chí Minh tổ chức nghỉ mát cho CBCNV

 

 6105   08/09/2014
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518