Tin Công Ty
A A A A

CHI NHÁNH VŨNG TÀU - XƯA VÀ NAY

 

 

CHI NHÁNH VŨNG TÀU 
                              CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 

            Chi nhánh Vũng Tàu Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tọa lạc tại số 38 Trương Văn Bang Phường 7 thành phố Vũng Tàu với diện tích hơn 700 m2 .Được thành lập từ năm 1995 , trải qua hơn 18 năm hoạt động trên địa bàn ,Chi nhánh không ngừng phấn đấu vươn lên để nhận được niềm tin , sự ủng hộ và tình cảm thân thiết của khách hàng .

 

Cửa hàng giới thiệu và kinh doanh Dược phẩm OPC năm 1995


           Trong những năm đầu thành lập với tên gọi và qui mô  là Cửa hàng Giới thiệu và Kinh doanh Dược phẩm , cửa  hàng Vũng Tàu gặp không ít những khó khăn nhất định. Đến  năm 2008,  đồng hành với sự phát triển vững mạnh của Công ty , cửa  hàng Vũng Tàu đã thay đổi mọi mặt , từ phương châm hoạt động, trẻ hóa  đội ngũ và thành lập mạng lưới bán hàng phục vụ khách hàng tận nơi nên chi nhánh  liên tục phát triển và đạt được những thành quả tốt đẹp. Năm 2010 Cửa hàng Giới  thiệu và Kinh Doanh Dược phẩm OPC  chính thức thay đổi tên gọi thành  Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC và được cấp giấy chứng  nhận đủ  điều kiện hoạt động theo tiêu chuẩn GDP.


Đội ngũ trình dươc viên và Giao nhận Chi nhánh

 

 

          Từ năm 2008 đến nay Chi nhánh luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh . Đặc biệt , Chi nhánh hai năm liền đạt danh hiệu Cúp vàng Kinh doanh là năm 2012 và 2013. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay nói chung và của ngành Dược Việt nam nói riêng , đội ngũ nhân viên chi nhánh luôn nỗ lực phấn đấu hết sức mình để vượt lên thách thức . Trong sáu tháng đầu năm 2014 vừa qua Chi nhánh cũng đã hoàn thành  các chỉ tiêu kinh doanh mà Công ty đưa ra .

 

Văn phòng chi nhánh

 

 

           Hiện nay sản phẩm của OPC đã có mặt khắp nơi trên địa bàn tỉnh kể cả các vùng sâu vùng xa . Đăc biệt, sản phẩm luôn  được sự ủng hộ của hệ thống khối điều trị các  bệnh viện và các trung tâm y tế trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  .

 

Sản phẩm OPC chưng bày ở một nhà thuốc tại huyện Tân Thành

          Để đáp lại niềm tin yêu của  khách hàng cũng như góp phần hoàn thành sứ mệnh của Công ty OPC và vì sự phát triển của một OPC trường tồn và ngày càng vững mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên chi nhánh cam kết luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những  sản phẩm OPC chất lượng cao với  phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất .

 5892   12/08/2014
Chi nhánh Vũng Tàu - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518