Tin Công Ty
A A A A

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “ĂN NGON, NGỦ KHỎE, BÉ SẼ THÔNG MINH” QUẬN GÒ VẤP

Ngày 01/11/2019 tại Hội trường Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Gò Vấp (số 1C đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM), Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC (OPC) đã tài trợ và kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Gò Vấp, đồng tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh”. Tham dự chương trình có 182 đại biểu và khách mời. Về phía Ban Lãnh Đạo Hội LHPN Quận Gò Vấp có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Lan (Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận Gò Vấp), báo Phụ nữ Tp.HCM và Trang tin Quận Gò Vấp.

Đây cũng là lần thứ 10 và là chương trình cuối cùng trong chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” năm 2019. Đến thời điểm này, nhãn hàng Kiện nhi OPSURE đã trang bị cho ít nhất 2.460 người tại các Tỉnh/Tp như Tp. HCM, Tp. Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre những kiến thức hữu ích và cần thiết, giúp các chị có thêm hành trang để nuôi dạy con trẻ tốt hơn. Một số khách mời đã ví chương trình như là “một sân chơi cuối tuần cho cả gia đình”. Bởi ở đó, các chị sẽ trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm với nhau, cùng trò chuyện với BS CK2 Nguyễn Ngọc Sáng (Phụ trách Phòng nhi sơ sinh Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM) một cách cởi mở… Cũng chính vì sự tương tác giữa Bác sỹ và khách mời, đã giúp cho các chị hiểu nhiều hơn quan điểm chăm sóc cháu của bà ngoại/bà nội. Có những quan điểm truyền thống, được cho là đúng và cần nên duy trì. Cũng có những quan điểm chưa phù hợp, thì chính tại nơi đây, bác sỹ sẽ là người tháo các nút thắt này, giúp cho bà ngoại/bà nội có cái nhìn đúng hơn trong việc nuôi dạy cháu.

Để giúp khách mời hiểu hơn về sản phẩm Kiện Nhi OPSURE, sau phần giới thiệu sản phẩm của DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (GĐ QTM Công ty CPDP OPC), chương trình có một trò chơi nhỏ dành cho khách mời. Và Ban tổ chức lẫn MC Minh Hoàng thật sự bất ngờ vì các khách mời khi được MC mời trả lời, họ đều trả lời rất chính xác các câu hỏi về sản phẩm mà không cần “quyền trợ giúp”.

Tiếng cười, những cánh tay giơ cao để phát biểu và đặt câu hỏi từ khách mời, đã làm cho khán phòng luôn trong trạng thái “nóng”, và thời gian như trôi đi nhanh hơn.

Thực sự xúc động và chân thành cảm ơn hai tiết mục văn nghệ của các cô và các chị đến từ Phường 12 và Phường 17 Quận Gò Vấp, rất hay và đầy ý nghĩa.

Và Giải thưởng trong phần thi nấu ăn chủ đề “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé” lần này có Giải Nhất (trị giá 2.000.000 đồng) thuộc về Đội 2 – Trái tim dinh dưỡng (Cụm 2); ba Giải Khuyến khích thuộc về Đội 1 – Món ngon cho trẻ (Cụm 1), Đội 3 – Mẹ bỉm thông thái (Cụm 3), Đội 4 – Món ngon của mẹ (Cụm 4).

Kết thúc chuỗi Chương trình TVSK cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” năm 2019 của Công ty CP Dược Phẩm OPC – Nhãn hàng Kiện Nhi OPSURE. Biết nói gì hơn cụm từ “cảm ơn”. Cảm ơn các đơn vị và cá nhân đã đồng hành và phối hợp cùng OPC để tổ chức chương trình này, và đặc biệt là cảm ơn 2.460 khách mời đã dành thời gian để đến tham dự chương trình. Còn đó những thiếu xót, những câu chuyện chưa làm hài lòng quý khách …nhưng với sự cố gắng và nổ lực của các đơn vị, các thành viên BTC, Chúng tôi tin rằng những thiếu xót này sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm mà Quý khách đã dành cho Chúng tôi!

Một số hình ảnh của chương trình.


Bà Nguyễn Thị Lan (Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận Gò Vấp)
trao Giải thi nấu ăn chủ đề “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé”.
Giải Nhất, Đội 2 – Trái tim dinh dưỡng (Cụm 2).


DS Nguyễn Văn Tiến (GĐ Chi Nhánh HCM - Công ty CPDP OPC)
Tặng quà cho 3 vị khách mời may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng


Đại diện Ban tổ chức

 

 1631   06/11/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon