Tin Công Ty
A A A A

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “ĂN NGON, NGỦ KHỎE, BÉ SẼ THÔNG MINH” TẠI TỈNH VĨNH LONG

Sáng Thứ Bảy ngày 10/8/2019 tại Hội trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính trị Thành Phố Vĩnh Long (số 118A, đường Trần Phú, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long) gần 250 khách mời là các cán bộ, công nhân, viên chức của Tỉnh Vĩnh Long có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 7 tuổi, đã đến tham dự Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng mang tên “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” do Công ty cổ phần dược phẩm OPC tài trợ và phối hợp cùng Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Vĩnh Long đồng tổ chức. Phát biểu tại chương trình, Ông Phan Văn Thành – Phó Chủ Tịch LĐLĐ Tỉnh Vĩnh Long đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Công ty CPDP OPC nhãn hàng Kiện Nhi OPSURE đã tài trợ và đồng tổ chức Chương trình “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” cho các cán bộ, công nhân, viên chức của Tỉnh Vĩnh Long.

Bằng lối kể chuyện gần gũi, mộc mạc và chân tình của MC Lê Phước Lập đã làm cho không khí buổi tư vấn trở nên cởi mở hơn, các cánh tay không ngừng giơ cao sau những câu hỏi của MC Lê Phước Lập và BS CK2 Nguyễn Ngọc Sáng (Phụ trách Phòng nhi sơ sinh Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM). Và sau bài Giới thiệu sản phẩm Kiện nhi OPSURE do DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc QTM Công ty Cổ phần dược phẩm OPC trình bày, một lần nữa MC Phước Lập đã làm cho không khí khán phòng trở nên “nóng” hơn mặc dù bên ngoài trời đang đỗ mưa, bởi sự tương tác giữa DS Mỹ Hạnh, MC Phước Lập và khách mời giờ đây đã như những người cùng một nhà, cùng chia sẻ với nhau hàng loạt các câu chuyện như: Tại sao tên gọi của sản phẩm lại là Kiện nhi OPSURE, thời điểm sản phẩm có mặt trên thị trường, độ tuổi bắt đầu dùng sản phẩm, sản phẩm là thuốc hay thực phẩm chức năng …. Cũng tại chương trình tư vấn, khách mời có nhu cầu tư vấn trực tiếp sẽ được tư vấn bởi 2 Bác sỹ đến từ Trung tâm Y tế Thành phố Vĩnh Long, đó là BS CK2 Trần Thị Tuyết Mai (Trưởng khoa Nhi) BS La Nguyễn Thành Tài (Khoa Nhi).

Trong khuôn khổ chương trình có phần dự thi nấu ăn với chủ đề “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé” với 4 Đội dự thi đến từ LĐLĐ Tp. Vĩnh Long, Công Đoàn Viên Chức Tỉnh Vĩnh Long, Công Đoàn Ngành Y Tế và Công Đoàn Ngành Giáo Dục. Giải Nhất cuộc thi đã thuộc về Đội Công Đoàn Ngành Y tế với Giải thưởng là 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng).

Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” tại Tp. Vĩnh Long đã khép lại, các khách mời ra về trong tâm trạng rất vui và thể hiện mong muốn được tiếp tục tham dự các Chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng do Công ty CPDP OPC tổ chức trong thời gian tới.

Sau Tỉnh Vĩnh Long, sáng ngày 17/8/2019 Chương trình TVSK cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” sẽ quay trở lại TP Cần Thơ – Thủ phủ của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long để viết tiếp câu chuyện về sức khỏe dành cho các chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại Chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng:


Ông Phan Văn Thành – Phó Chủ Tịch LĐLĐ Tỉnh Vĩnh Long


Phát biểu của DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc QTM


DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh tặng hoa cho đại diện đơn vị đồng tổ chức, các BS,
cá nhân đã tham gia đồng hành cùng chương trình tại Tỉnh Vĩnh Long

Hình ảnh toàn ảnh của chương trình TVSK cộng đồng tại Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long:

Giải Nhất cuộc thi nấu ăn “Thiết kế thực đơn trong ngày cho bé”
thuộc về Đội Công Đoàn Ngành Y Tế 

Báo Người Lao Động đưa tin: https://nld.com.vn/cong-doan/vinh-long-tu-van-suc-khoe-cong-dong-an-ngon-ngu-khoe-be-thong-minh-20190810164318259.htm

Báo Vĩnh Long Online đưa tin: http://www.baovinhlong.com.vn/xa-hoi/201908/tu-van-suc-khoe-cong-dong-an-ngon-ngu-khoe-be-thong-minh-2958834/index.htm


THVL | Thời sự 18h30 (10/08/2019)

 2171   12/08/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon