Tin Công Ty
A A A A

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “ĂN NGON, NGỦ KHỎE, BÉ SẼ THÔNG MINH” TẠI TP. BẾN TRE, TỈNH BẾN TRE

Sáng thứ Bảy ngày 12/10/2019 tại TTC PALACE Bến Tre – sảnh Hoàng Gia (số 16 đường Hai Bà Trưng, Phường 2, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre), nơi chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” với sự tham dự của 368 Đại biểu, Khách mời, Báo Đồng Khởi, Đài phát thanh và Truyền hình Tỉnh Bến Tre, và đặc biệt là 100 bé đã đi cùng mẹ để đến và tham gia chương trình thi tô màu dành cho 2 nhóm tuổi (từ 3 đến 5 tuổi và từ 6 đến 7 tuổi). Chương trình do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC tài trợ, và kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh Bến Tre đồng tổ chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cảm ơn Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Bến Tre với tiết mục múa “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to” đã mở đầu cho Chương trình thật hay và nhiều ý nghĩa.

Đến tham dự chương trình, về phía Ban Lãnh Đạo Tỉnh Bến Tre có sự tham dự của Bà Võ Thị Thủy (Tỉnh Ủy Viên – Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh Ủy Tỉnh Bến Tre), Bà Phạm Thị Thanh Thảo (Chủ Tịch Hội LHPN Tỉnh), Bà Võ Ái Hòa (Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh). Thật xúc động và trân quý trước những tình cảm yêu thương của Ban Lãnh Đạo Tỉnh, Đại biểu, Khách mời, Báo Đồng Khởi, Đài phát thanh và Truyền Hình Tỉnh Bến Tre đã dành cho Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” và nhãn hàng Kiện Nhi OPSURE. 

Hoạt động giao lưu và tư vấn của BS CK2 Nguyễn Ngọc Sáng (Phụ trách Phòng nhi sơ sinh Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM), DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (GĐ QTM Công ty CPDP OPC), và BS Nguyễn Thị Ngọc Hân (Giám đốc Trung Tâm Y Tế Tp. Bến Tre) đã nhận được sự nhiệt tình tham gia từ Khách mời và Đại biểu. Có những lúc khán phòng như vỡ òa, vì những câu trả lời “gần đúng” và “sắp đúng” của khách mời, khi tham gia trả lời 07 câu hỏi của MC Minh Hoàng.

Trong phần thi nấu ăn chủ đề “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé”  lần này Giải Nhất (trị giá 2.000.000 đồng) đã thuộc về Đội 2 – Hạnh Phúc (Phường Phú Khương), hai Đội còn lại là Đội 1 – Bếp hồng (Phường 1) và Đội 3 – Ươm mầm tương lai (Xã Phú Hưng) đạt Giải Khuyến Khích (mỗi Giải trị giá 1.000.000 đồng). Tại phần thi Tô màu Giải nhất Nhóm 1 thuộc về Bé Nguyễn Huỳnh Thiên Bảo – 3,5 tuổi (đến từ Châu Thành – Bến Tre), Giải nhất Nhóm 2 thuộc về Bé Dương Nguyễn Việt Hà – 7 tuổi (Qưới Thành – Châu Thành).

Rời khỏi Bến Tre, các thành viên trong BTC dù đã khá mệt mỏi, nhưng tất cả Chúng tôi đều rất vui vì Nhãn hàng Kiện Nhi OPSURE - Công ty CPDP OPC đã mang đến cho 368 người dân tại Tỉnh Bến Tre những kiến thức hữu ích và cần thiết, giúp các chị có thêm hành trang để nuôi dạy con trẻ tốt hơn.

Sau Thành phố Bến Tre – Tỉnh Bến Tre, Chương trình TVSK cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” sẽ tiếp tục đồng hành với Quý khách mời tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày thứ Sáu 01/11/2019.

Một số hình ảnh của chương trình:


Tiết mục “Bống bống, bang bang” của Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Bến Tre


Tiết mục múa “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to” của Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Bến Tre


Quang cảnh bên ngoài hội trường


DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (GĐ QTM Công ty CPDP OPC) và Bà Võ Thị Thủy (Tỉnh Ủy Viên – Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh Ủy Tỉnh Bến Tre) tặng hoa cho các cá nhân, đơn vị đã tham gia tổ chức chương trình


BS Nguyễn Thị Ngọc Hân – Giám Đốc TTYT Tp. Bến Tre
 trao Giải thi tô màu cho 2 nhóm tuổi


BS CK2 Nguyễn Ngọc Sáng (Phụ trách Phòng nhi sơ sinh – Bệnh viện ĐHYD Tp.HCM, Bà Võ Ái Hòa (PCT – Hội LHPN Tỉnh Bến Tre), CN Lê Thị Ánh Nguyệt (PGĐ QTM – Công ty CPDP OPC) trao Giải thưởng cuộc thi nấu ăn “Thiết kế thực đơn trong ngày cho bé”


DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (GĐ QTM Công ty CPDP OPC)
Tặng quà cho 5 vị khách mời may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng


Đại diện Ban tổ chức


Ban tổ chức
 


Đài TH Bến Tre 13/10/2019 đưa tin

 2364   15/10/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon