Tin Công Ty
A A A A

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “ĂN NGON, NGỦ KHỎE, BÉ SẼ THÔNG MINH” TẠI TP.HCM

Đây là lần thứ hai tại PK1 Bệnh viện ĐHYD Tp. HCM (Địa chỉ: 20-22 đường Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10), Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC đã tài trợ và kết hợp với PK1 Bệnh viện ĐHYD Tp. HCM và Liên Đoàn Lao Động Quận 10, đồng tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng mang tên “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” vào sáng Thứ Bảy, ngày 24/8/2019. Có hơn 100 khách mời là các cán bộ, công nhân, viên chức có con từ 6 tháng đến 7 tuổi, hiện đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn Quận 10 đã đến tham dự chương trình. Phát biểu tại chương trình, Đại diện PK1 Bệnh viện ĐHYD Tp. HCM, BS Phạm Thị Minh Hà (Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng), và Ông Nguyễn Trường Sơn (Chủ tịch LĐLĐ Quận 10) đã bày tỏ sự cảm ơn Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, đã tài trợ và kết hợp cùng với 2 đơn vị để tổ chức Chương trình với nội dung được đánh giá là rất cần thiết, giúp cán bộ, công nhân, viên chức được cập nhật và trang bị thêm một số kiến thức cơ bản để nuôi dạy con tốt hơn.

Đồng hành cùng chương trình lần thứ 6 còn có BS CK2 Nguyễn Ngọc Sáng (Phụ trách Phòng nhi sơ sinh Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM) – Báo cáo viên chính của chương trình, và DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc QTM Công ty Cổ phần dược phẩm OPC. Cùng đồng hành lần thứ 2 với Chương trình là MC Lê Phước Lập.

Và Hội thi nấu ăn với chủ đề “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé”, Giải Nhất (trị giá 2.000.000 đồng) lần này đã thuộc về Đội 2 – Công Đoàn Trường Mầm Non Phường 5 , Quận 10. Hai Đội còn lại là Công đoàn cơ quan UBND Phường 7 Quận 10, Công Đoàn TTYT Quận 10 cùng đạt Giải Khuyến khích (mỗi Giải trị giá 1.000.000 đồng).

Chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” sẽ quay trở lại TP HCM vào ngày 28/9/2019, với những hành động cụ thể và thiết thực, Công ty Cổ phần dược phẩm OPC mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình trong việc chăm lo sức khỏe của cộng đồng, để xã hội Việt Nam luôn khỏe mạnh và ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh của chương trình:
 2143   25/08/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon