Tin Công Ty
A A A A

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG “ĂN NGON, NGỦ KHỎE, BÉ SẼ THÔNG MINH” TP.HỒ CHÍ MINH

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người dân cũng như của toàn xã hội. Một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe và “Dân cường thì Nước mới thịnh”, đây chính là một trong những mục đích chính mà Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC (sau đây gọi là OPC) luôn đặt lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh.

Bằng những hành động cụ thể và thiết thực, từ tháng 7/2019 OPC chính thức tài trợ và tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe cộng đồng mang tên “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh” dành cho bố và mẹ có con từ 6 tháng đến 7 tuổi. Giai đoạn một có 11 buổi tư vấn lần lượt được tổ chức tại Tp.HCM, Tiền Giang, Cần Thơ và Vĩnh Long.

Tại Tp.HCM, sáng ngày 6/7, OPC phối hợp với Phòng khám 1 – Bệnh viện Đại học Y Dược và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 đã tổ chức thành công chương trình tại Phòng khám 1 - Bệnh viện Đại học Y Dược (số 20-22 đường Dương Quang Trung – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM).

Mặc dù chương trình được tổ chức vào ngày nghỉ cuối tuần, nhưng từ sáng sớm, khách mời đã đến tham dự rất đông đủ. Tại buổi tư vấn, khách mời không chỉ được giao lưu và nghe những chia sẻ quý báu về hậu quả khi trẻ biếng ăn, đổ mồ hôi trộm của Bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Sáng mà còn được tư vấn trực tiếp bởi các Bác sĩ Phòng khám 1 Bệnh viện ĐHYD.

Những cánh tay giơ cao yêu cầu được phát biểu, tiếng cười rộn rã… làm cho không khí khán phòng trở nên “nóng” hơn, và những lo lắng của bố, mẹ đã được giải tỏa ngay sau khi nội dung bài báo cáo “Hậu quả khi trẻ biếng ăn, đổ mồ hôi trộm. Lợi ích của trẻ khi ăn ngon và không còn để mồ hôi trộm” kết thúc.

Sau báo cáo là hội thi nấu ăn “Thiết kế thực đơn trong ngày cho Bé” với 3 đội dự thi, hội thi diễn ra trong bầu không khí đầy hào hứng. Các đội dự thi cùng trổ tài để chế biến cho bé yêu những món ăn không những vệ sinh, ngon, bổ dưỡng mà còn được trình bày rất đẹp mắt.

Khép lại chương trình TVSK cộng đồng “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh”, chương trình đã thực sự mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành với Quý khách mời tại Tiền Giang vào ngày 13/7 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình tư vấn


Toàn cảnh Chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng


PGS. TS. BS Lê Thị Tuyết Lan – Phát biểu khai mạc chương trình


DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Quản trị Marketing đại diện Công ty OPC lên tặng hoa bày tỏ sự cám ơn các đơn vị phối hợp cùng OPC tổ chức chương trình


Bài nói chuyện của Bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Sáng “Hậu quả khi trẻ biếng ăn, đổ mồ hội trộm. Lợi ích của trẻ khi ăn ngon và không còn đổ mồ hôi trộm”


BS Lê Huy Cường tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho cha mẹ các bé


DS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Quản trị Marketing giới thiệu sản phẩm mới Kiện Nhi OPSURE của OPCPhần thi nấu ăn của 3 đội thuộc hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10


Ban giám khảo trao giải thưởng cho 3 đội thi nấu ăn

 

 2732   08/07/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon