Tin Công Ty
A A A A

CỔ ĐỘNG VIÊN OPC – TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA

Chào mừng 37 năm thành lập (24/10/1977 – 24/10/2014 ) Xí nghiệp Dược phẩm TW 26 – Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức ngày Hội văn hóa với nhiều hoạt động văn thể mỹ sôi nổi và hấp dẫn như Cầu lông, Bóng đá, Nhảy bao bố, Nhảy dây tập thể, Cuộc thi tìm hiểu biển đảo quê hương, Cặp đôi hoàn hảo.
Trong không khí hào hứng của ngày Hội văn hóa hẳn chúng ta đã ấn tượng bởi hình ảnh cờ trống vô cùng sôi động, cổ động viên của các đội mang đến thêm nhiều màu sắc tươi vui diễn ra tại Nhà máy Dược phẩm OPC Bình Dương. Ở bất cứ một trận đấu nào cũng có thể thấy sự ủng hộ nhiệt tình từ cổ động viên, các bạn là động lực thúc đẩy tinh thần thi đấu của đội tuyển, là nhân tố quyết định tạo nên thành công của giải.
 

 
Hình ảnh cổ động viên đến từ các đội Inberco, Dầu Dân tộc, Para OPC và Kim Tiền Thảo
 
 
 
Và còn hơn thế, với tinh thần cổ vũ nhiệt tình phấn khởi ngập tràn trong trận chung kết bóng đá giao hữu giữa bệnh viện Nhi Đồng 1 và OPC, các bạn đội Inberco, Dầu Dân tộc, Para OPC, Kim Tiền Thảo đã hô hào vang dội những khẩu hiệu Nhi đồng 1 “ cố lên, cố lên”, OPC “ tự tin, chiến thắng” làm cho trận đấu thêm phần kịch tính cùng nhiều pha bóng đẹp mắt, lối chơi kỹ xảo thăng hoa điêu luyện đến từ dàn cầu thủ nghiệp dư của cả hai đội bóng.   
 

Trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội Bệnh Viện Nhi đồng 1 và Công ty CPDP OPC

Với những màn trình diễn ấn tượng và vui nhộn của “Ông Già Kim Tiền Thảo”, đội Kim Tiền Thảo đã giành chiến thắng giải cổ động viên ấn tượng nhất. 
 7596   30/10/2014
opcpharma.com
Tin liên quan
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518