Tin Công Ty
A A A A

CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM OPC - CHĂM LO CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI NGHÈO - VUI XUÂN ĐÓN TẾT

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng xã hội mỗi dịp Tết đến Xuân về. Từ ngày 16/01 – 28/01/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã trao tổng cộng 100 phần quà tới các gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn Quận 6 - TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, với tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho người lao động. Công đoàn Công ty OPC đã trao tặng gần 40 phần quà đến những anh chị công nhân viên Công ty có hoàn cảnh còn khó khăn hoặc không có điều kiện về quê đón Tết bên gia đình. Qua đó như một món quà tinh thần, lời chúc gửi đến các anh chị một mùa xuân ấm áp hạnh phúc và lời động viên để các anh chị tiếp tục hoàn thành tốt công việc, đồng hành cùng Công ty.

Đây là những hoạt động thường niên được Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC thực hiện xuyên suốt nhiều năm qua góp phần thực hiện tốt chính an sinh xã hội, xem trọng trách nhiệm đóng góp cho xã hội, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của OPC.

Một số hình ảnh của các buổi trao quà:Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC trao quà cho gia đình chính sách, 
các hộ gia đình khó khăn của xã Tân Vĩnh Hiệp - Tân Uyên - Bình Dương & P. 12 – Q. 6 – TP. HCM


Đại diện Công đoàn Công ty trao quà cho các đoàn viên ăn Tết xa quê

 2036   29/01/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518