Tin Công Ty
A A A A

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN THU HỒI SẢN PHẨM KIM TIỀN THẢO

Những ngày qua, hàng loạt báo điện tử đã đưa tin: “Sở Y tế Đà Nẵng đã đình chỉ lưu hành, thu hồi một lô thuốc viên bao phim Kim tiền thảo do Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng sản xuất. Lô thuốc có số đăng ký VD-23471-15; số lô 020117; hạn dùng 4/2/2020. Kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm TP Đà Nẵng phát hiện thuốc không đạt chất lượng về chỉ tiêu chất chiết được trong Ethyl acetat (cao của cây kim tiền thảo). Tuy nhiên trong một số bài viết có đính kèm hình ảnh sản phẩm Kim tiền thảo OPC nhãn hiệu “ Ông già” đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Kim Tiền Thảo OPC nhãn hiệu “Ông Già” là sản phẩm trị sỏi tiết niệu được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998 với qui trình khép kín bằng công nghệ chiết xuất dược liệu đa năng tiên tiến chỉ có tại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC. Với chu kỳ sống sản phẩm trên 20 năm, Kim tiền thảo OPC nhãn hiệu “Ông Già” đã được Bộ Y tế trao giải thưởng Ngôi sao Thuốc Việt – giải thưởng uy tín của ngành Dược Việt Nam.

     
Hình ảnh “Ông già” trên bao bì sản phẩm là điểm khác biệt của Kim tiền thảo OPC với các sản phẩm đồng dạng trên thị trường.
 

Để tránh sự việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của OPC - THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA nói chung và sản phẩm Kim tiền thảo OPC nhãn hiệu “ Ông già” nói riêng. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đề nghị các trang báo đưa tin không chính xác phải tháo bỏ hình ảnh sản phẩm Kim tiền thảo OPC và đăng tin đính chính cho độc giả.

Qua đây, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC thông báo cho Quý khách hàng, Quý đối tác và người tiêu dùng được rõ.
 

 6767   30/07/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon