Tin Công Ty
A A A A

DƯỢC PHẨM OPC - LỄ TẤT NIÊN VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG - SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2017

Hòa trong niềm hân hoan chào đón xuân Mậu Tuất, ngày 02/02/2018 tại trụ sở 1017 Hồng Bàng, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức tiệc tất niên - tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí giao lưu, ấm cúng và thân tình của những người con OPC trên mọi miền Tổ quốc cùng quay về mái nhà chung, đây là nét văn hóa đặc trưng của OPC vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Năm 2017, chào mừng OPC - 40 năm xây dựng và phát triển, tập thể CBCNV OPC đã hăng say lao động để đạt được thành tích đáng tự hào với doanh thu 807 tỷ đồng vượt 6% kế hoạch đề ra, với lợi nhuận là 110 tỷ đồng và thu nhập bình quân đầu người

14,1 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2018, thị trường ngành dược được dự đoán có sự thay đổi mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bán lẻ cũng như sự gia nhập ồ ạt của các tập đoàn dược phẩm nước ngoài tạo nên nhiều áp lực cho các doanh nghiệp dược trong nước. Với khẩu hiệu hành động “ OPC - Đoàn kết - Năng động - Nỗ lực cống hiến”, tập thể CNCNV Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty cũng như khẳng định vị thế của ngành dược Việt Nam.

Click vào link dưới để xem và download tất cả hình ảnh trong buổi tiệc:

OPC - LỄ TẤT NIÊN VÀ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017

 4517   06/02/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon