Tin Công Ty
A A A A

DƯỢC PHẨM OPC THAM GIA “HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2017” TẠI HÀ NỘI

VIETNAM EXPO 2017 là hội chợ thương mại tổng hợp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam do Bộ Công thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức.
Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm đại diện của các thành viên APEC với gần 600 gian hàng đến từ: Belarus, Uganda, Singapore, Séc, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, …và các doanh nghiệp đến từ các tỉnh/ thành phố của Việt Nam.

Hội chợ VIETNAMEXPO có khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm riêng của các doanh nghiệp "Thương hiệu Quốc gia".

OPC là Doanh nghiệp Dược duy nhất 5 lần liên tiếp đạt biểu trưng Thương hiệu Quốc gia, tham gia hội chợ VIETNAM EXPO 2017 lần này, OPC có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại gian hàng OPC và có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng có giá trị từ công ty. Bên cạnh đó, gian hàng OPC còn có chương trình dùng thử sản phẩm Multivitamin - bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Ông Đồ OPC cũng đang sẵn lòng cho Chữ khách tham quan, ....

Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng OPC tại gian hàng số 168 - 169 toà nhà A1, Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội: 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


SƠ ĐỒ DẪN ĐẾN GIAN HÀNG OPC TẠI VIETNAM EXPO


HÌNH ẢNH GIAN HÀNG OPC TẠI HỘI CHỢÔNG ĐỒ OPC CHO CHỮ KHÁCH THAM QUAN GIAN HÀNG
 4255   20/04/2017
opcpharma.com
Tin liên quan
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518