Tin Công Ty
A A A A

GIẢI CẦU LÔNG GIAO LƯU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 & OPC

Tham dự giải cầu lông OPC, có 08 cặp đôi đến từ 04 đội: DẦU DÂN TỘC (Văn phòng Nhà máy), KIM TIỀN THẢO (Xưởng Sản xuất), INBERCO (Văn phòng Trụ sở & OPC Bình Dương), PARA-OPC (Các Chi nhánh). 
Giải đã áp áp dụng luật thi đấu cầu lông của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam. Các đội bốc thăm thi đấu, mỗi trận thi đấu 3 sec với tỉ số 21 theo thể thức 3 sec thắng 2. Nếu 2 đội hòa nhau 2 séc thì đánh séc thứ 3 với tỉ số 15. Trong trường hợp mỗi bên được 20 điểm thì trận đấu tiếp tục cho đến chênh nhau 2 điểm nhưng tối đa là 25 điểm, đội nào lên điểm trước 25 sẽ là đội thắng hiệp đấu đó. Trong mỗi trận đấu bao gồm 01 trọng tài chính, 04 trọng tài biên & 01 thư ký.
 

Lễ khai mạc

Ban Tổ chức phổ biến điều lệ & thể thức 
thi đấu của giải

    
Sau phần khai mạc giải, bắt đầu 08h00, các trận đấu vòng loại & 02 trận bán kết đã diễn ra với không khí rất sôi động, hấp dẫn. Những cuộc tranh tài gay cấn, những pha cầu đẹp mắt đã được vận động viên cống hiến cho khán giả OPC tại Nhà thi đấu TDTT của Công ty.

04 trận thi đấu vòng loại đã diễn ra giữa 02 cặp của đội INBERCO & DẦU DÂN TỘC, đội KIM TIỀN THẢO & PARA – OPC.


INBERCO & đội DẦU DÂN TỘC

KIM TIỀN THẢO & PARA – OPC
2 trận bán kết

        Vào lúc 13h00, trận chung kết giải cầu lông OPC đã diễn ra giữa 02 đội DẦU DÂN TỘC & PARA – OPC với sự cổ vũ hào hứng, cuồng nhiệt của khán giả trong nhà thi đấu.
Những pha tranh tài trong trận chung kết

    Sau gần 01 giờ tranh tài, trận chung kết đã khép lại với tỷ số 2 – 1 nghiêng về đội Dầu Dân tộc với cặp đôi Quốc Tuấn – Ngọc Hương.

Dầu Dân tộc - Đội vô địch giải cầu lông OPC 2014
Ngày 24/10/2014 tại Nhà máy OPC Bình Dương đã tiếp tục diễn ra 03 trận đấu giao lưu giữa OPC & Bệnh viện Nhi đồng 1. Các trận đấu đã tranh tài với tinh thần giao lưu vui vẻ, tinh thần thể thao fairplay. Sau gần 02 giờ tranh tài, tỷ số chung cuộc là 2 – 1 nghiêng về đội HoAstex đến từ Bệnh viện Nhi đồng 1. 
 

Các đội thi đấu & Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

    

02 trận đấu nội dung đôi nam nữ
 


Trận đấu đôi nam giữa OPC & Nhi đồng 1
 
Trao giải môn cầu lông

   
Tất cả các trận đấu tranh giải cầu lông giao lưu Bệnh viện Nhi đồng 1 &OPC đã diễn ra sôi nổi, gây cấn và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả OPC & Bệnh viện Nhi đồng 1. Các anh chị em đã có được giờ phút giao lưu, chơi thể thao vui vẻ, thỏa mãn niềm đam mê của mình góp phần vào thành công chung của “Ngày hội Văn hóa OPC 2014”. Đây cũng là dịp thắt chặt tình bằng hữu & thúc đẩy quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp giữa Bệnh viện Nhi đồng 1 & Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC.
 7398   28/10/2014
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518