Tin Công Ty
A A A A

GIẢI NHẤT PHONG TRÀO VIẾT BÀI ĐĂNG WEBSITE OPC “TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN HIỆN ĐẠI, THUỐC TỪ THIÊN NHIÊN ĐANG LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI”

Ngày 24/10 hàng năm là dịp toàn thể CBCNV công ty trên khắp mọi miền đất nước quy tụ lại để kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hào hứng và sôi nổi. Một trong những hoạt động nổi bật nhất của năm nay là triển lãm các bài viết đạt giải của phong trào thi đua viết bài đăng website OPC nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập công ty. Từ hàng trăm bài dự thi phong phú về thể loại lẫn nội dung, qua vòng sơ khảo có 20 bài lọt vào vòng chung kết, Ban giám khảo đã trao 7 giải tập thể và 20 giải cá nhân. Cơ cấu giải thưởng đa dạng nhằm khuyến khích động viên các tác giả và đơn vị tham gia. Các giải thưởng gồm:  1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 11 giải khuyến khích. Ngoài ra còn có các giải dành cho các tập thể đã có nhiều bài đóng góp và tham dự với  nội dung phong phú đa dạng nhất.

Giải nhất “Từ Truyền Thống Đến Hiện Đại, Thuốc Từ Thiên Nhiên Đang Là Sự Lựa Chọn Cho Tương Lai” của DS. Trần Hồ Thạnh Phú được trang trí trên mô hình sản phẩm Ho Astex rất trang trọng và đẹp mắt. Với câu từ súc tích, ví dụ thực tế và hình ảnh sinh động,  bài viết giúp người đọc tiếp cận nhiều hơn và dễ dàng hơn kiến thức y học từ truyền thống đến hiện đại.  Bài viết cũng đã cho thấy các lợi ích  mà thiên nhiên mang đến cho con người. Bên canh đó, tác giả đã giới thiệu đến người đọc các sản phẩm của OPC có hiệu quả cao được kết hợp giữa công nghệ hiện đại và dược liệu thiên nhiên.

Các bài viết giải nhì cũng được trang trí trên mô hình sản phẩm OPC, đem lại những thông tin, kiến thức y học bổ ích cho người xem, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về OPC và các sản phẩm của công ty.

 “OPC & Dược Liệu Quý Linh Chi” của DS. Vương Xuân Yến đã giúp cho đọc giả hiểu biết thêm về các lợi ích mà Linh Chi mang đến cho con người cũng như công dụng các sản phẩm được bào chế từ Linh chi của Công ty. Khách hàng có thể chọn nhiều dạng sản phẩm thích hợp để sử dụng.

Kim Tiền Thảo - một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Bài viết “Sỏi Thận & Hiệu Quả của Kim Tiền Thảo Ông Già OPC” của CN. Phạm Bảo Trị cung cấp kiến thức tổng quát về bệnh sỏi thận và hiểu rõ thêm về sản phẩm Kim Tiền Thảo.

 “OPC với Ngày Hội Văn Hóa Kỷ Niệm Ngày Thành Lập 24-10-1977”  là bài viết giới thiệu về truyền thống ngày hội văn hóa OPC, giúp cho toàn thể CBCNV ôn lại những kỷ niệm đẹp thông qua hình ảnh của các phong trào thể dục thể thao, các cuộc thi tìm hiểu truyền thống, năng khiếu …của những năm trước.

Năm giải ba được trang trí phong phú trên các standy banner. Những bài viết đa dạng với các chủ đề độc đáo sáng tạo như: “Vè OPC” của CN. Anh Thư, “Căn tin OPC – Nơi đặt trọn niềm tin” của anh Võ Trọng Tiệp, “Chi Nhánh OPC Cần Thơ – Điểm sáng của phong trào TDTT”  của DS. Như Ngọc, “Lựa chọn thuốc tráng dương bổ thận” của DS. Mạnh Hùng và bài viết “Công ty TNHH MTV OPC Bình Dương”

Ngoài ra, trên báo tường cũng giới thiệu 11 giải khuyến khích thu hút được nhiều sự quan tâm của CBCNV.

Hội thi ghi nhận những nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập công ty và trình giao diện website mới. Phong trào đã khuyến khích động viên toàn thể CBCNV tiếp tục đóng góp những bài viết có giá trị nhằm làm phong phú nội dung của website và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư và bạn đọc.

 7990   31/10/2014
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518