Tin Công Ty
A A A A

KHÁNH THÀNH CHI NHÁNH OPC - TIỀN GIANG

Ngày 26/8/2014, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã khánh thành Trụ sở mới  Chi nhánh Tiền Giang, số  297 Nguyễn Thị Thập- Phường 5 -TP. Mỹ Tho. Tham dự Lễ khánh thành, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các đơn vị và toàn thể CBCNV Chi nhánh Tiền Giang.

Trụ sở mới chi nhánh Tiền Giang,
297 Nguyễn Thị Thập- P. 5 -TP. Mỹ Tho- Tiền Giang

  

KS. Nguyễn Chí Linh – Phó CT HĐQT, Tổng giám đốc Cty phát biểu tại buổi lễ

 

Với khuôn viên rộng hơn 560 m2, Chi nhánh bao gồm: tòa nhà văn phòng, hệ thống kho, cửa hàng giới thiệu sản phẩm,…Tổng số vốn đầu tư ước tính khoảng 9 tỉ đồng (bao gồm cả quyền sử dụng đất, xây dựng mới và trang bị hệ thống kho). Đây là một trong những chi nhánh có quy mô cơ sở vật chất tốt nhất của Công ty.

   

Khu vực văn phòng của Chi nhánh Tiền Giang

Kho thành phẩm


Chi nhánh Tiền Giang được thành lập vào tháng 4/2012. Đây là một trong 9 chi nhánh trực thuộc hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC.  Phạm vi quản lý bao gồm khu vực các tỉnh Miền Tây Nam Bộ: Tiền Giang, Long An Bến Tre và các vùng lân cận. DS Nguyễn Thanh Hùng được bổ nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh Tiền Giang.

  
DS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Chi nhánh phát biểu & cảm ơn sự quan tâm của BLĐ Công ty


Nhân sự chi nhánh Tiền Giang đến nay gồm 26 người. Nguồn nhân sự trẻ trung, năng động & được đào tạo chuyên nghiệp đã giúp cho chi nhánh hoạt động hiệu quả & phát triển ổn định.
Trong thời gian đầu mới thành lập, Văn phòng Chi nhánh đặt tại địa chỉ 37/6A Lê Thị Hồng Gấm, P. 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

Là một kênh phân phối mới của Công ty, nhưng với tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo & đoàn kết của CBCNV, Chi nhánh luôn tạo được niềm tin, sự  ủng hộ của khách hàng và sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo Công ty. Vì thế, Chi nhánh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Tốc độ tăng trưởng bình quân về doanh thu, tiền về đạt mức 15-20%. Trong 2 năm qua, Chi nhánh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu  Cúp Vàng Kinh doanh tập thể và 8 Cúp Vàng kinh doanh cá nhân.

  
Chi nhánh được trao tặng danh hiệu Cúp Vàng Kinh doanh


Nhằm động viên tinh thần anh chị em và thắt chặt tình đoàn kết, Chi nhánh đã tổ chức các buổi giao lưu sinh hoạt dã ngoại rất thú vị.

    


Sau hai năm hoạt động với những thành tích đạt được, nhằm đáp ứng quy mô ngày càng phát triển và mở rộng thị trường; lễ khởi công xây dựng Chi nhánh Tiền Giang đã được tổ chức vào ngày 8/3/2014 với sự tham gia của các cấp Chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Công ty & toàn thể CBCNV Chi nhánh.

http://www.opcpharma.com/upload/ckupload/files/images/tintuc/TinCongTy/Khoi%20cong-TienGiang/tg2.jpg
Ông Trịnh Xuân Vương – CT. HĐQT Công ty phát biểu khai mạc

http://www.opcpharma.com/upload/ckupload/files/images/tintuc/TinCongTy/Khoi%20cong-TienGiang/tg3.jpg
Ông Diệp Chánh Thanh – Chủ tịch P. 5, TP. Mỹ Tho phát biểu tại buổi lễ

Hòa trong không khí phấn khởi hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2014, lập thành tích chào mừng 37 năm kỷ niệm ngày thành lập Công ty,  Chi nhánh Tiền Giang đã nổ lực phấn đấu đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thành dự án thành công tốt đẹp.


      


Từ trái sang phải:
1.KS. Nguyễn Chí Linh – Phó CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cty CPDP OPC
2.DS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc CN Tiền Giang
3. DS. Trịnh Xuân Vương – Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Chi nhánh Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động với một cơ sở mới khang trang, đầy đủ tiện nghi và quy mô tầm cỡ trong khu vực tỉnh Tiền Giang. Hy vọng rằng đây sẽ là một bước tiến quan trọng để Chi nhánh ngày càng phát triển hơn trong nhiệm vụ mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, tăng trưởng ổn định về doanh thu và tiền về. 

Toàn thể CBCNV Chi nhánh Tiền Giang quyết tâm nổ lực phấn đấu để phát triển chi nhánh lên một tầm vóc cao hơn, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu OPC ngày càng vững mạnh.


“ĐOÀN KẾT – VƯỢT QUA THÁCH THỨC – THẮNG LỢI”

 

 8749   27/08/2014
Chi nhánh Tiền Giang - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518