Tin Công Ty
A A A A

NGÀY HỘI VĂN HÓA – KỶ NIỆM 38 NĂM THÀNH LẬP OPC (24/10/1977 – 24/10/2015)

Phát biểu khai mạc hội thao, KS Nguyễn Chí Linh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã ôn lại truyền thống, những thành tích tự hào mà OPC đã đạt được trên chặng đường phát triển 38 năm qua, đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) trong 9 tháng đầu năm 2015 và phát động phong trào thi đua “ Hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD vượt mốc 615 tỉ đồng”.

Tiếp đó, đại diện tập thể 9 chi nhánh phấn khởi hưởng ứng, thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua của Công ty.
Nhân dịp này, Tổng Giám đốc đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho tập thể nữ Công đoàn OPC và Công đoàn Y tế Việt Nam cho các cán bộ công đoàn xuất sắc nhằm biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi và chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV OPC.

Ngày hội văn hóa có nhiều nội dung thi đấu với 5 đội thi mang tên các sản phẩm OPC: Pylantin, Frescap, Calci – D, Povidon, Inberco.
Mở màn hội thao là môn thi “Nhảy cổ động” hào hứng và đầy màu sắc của các đội. Đó là một trong những màn sôi động của hội thao năm nay. Những màn đồng diễn truyền thống trong rất chuyên nghiệp, uyển chuyển kết hợp với các điệu nhảy aerobic hiện đại khỏe khoắn của các đội thi luôn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Đội Pylantin

Đội Calci - D

Đội Povidon

Đội Frescap

Nối tiếp là môn thi “Hành trình OPC” diễn ra gay cấn, hấp dẫn tượng trưng cho những khó khăn thách thức, chặng đường chông gai mà các đơn vị kinh doanh phải vượt qua để đưa sản phẩm OPC ra thị trường.
Không khí hội thao thêm phần hứng khởi với 2 phần thi mới lạ là “Đồng lòng dựng xây” và “Đôi hài vạn dặm” với ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, chung sức chung lòng của CBCNV trong việc xây dựng và phát triển OPC.

Hành trình đưa sản phẩm OPC đến người tiêu dùng

Cũng trong khuôn khổ hội thao, giải Quần vợt OPC đã diễn ra tại sân Trụ sở chính, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những pha bóng hay, chuyên nghiệp thể hiện tinh thần hữu nghị và fair-play.

Tranh tài và nhận giải thưởng

Đối lập với không khí sôi động, ồn ào của các trò chơi vận động trên sân là màn đấu trí gay cấn, hồi hộp của các kỳ thủ bên bàn cờ tướng thu hút sự theo dõi của khán giả, là cơ hội để các thành viên OPC có chung sở thích gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Các kỳ thủ đang tranh tài

Ở môn thi “Bóng bàn” đôi nam nữ, các vận động viên đã thể hiện lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật chuyên nghiệp cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và hấp dẫn.

Môn thi thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả là bóng đá, hai đội Calci-D & Chi nhánh Cần Thơ đã xuất sắc gặp nhau trong trận chung kết tại sân bóng nhà máy OPC Bình Dương.
Những tiếng reo hò, cổ vũ phấn khích của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ, với 40 phút thi đấu hào hứng, sôi động, hai đội bóng xuất sắc nhất đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng ấn tượng.

Các trận đấu vòng loại & bán kết

Hai đội trong trận chung kết

Môn thi rất thú vị của hội thao năm nay là câu cá, những con cá “cắn câu” đã nhận được những tràng pháo tay, reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Song song với các môn vận động ngoài trời, tại canteen Công ty, môn thi cắm hoa đã mang đến cho khán giả và Ban Giám khảo những lẵng hoa tươi đẹp và đầy ý nghĩa về chặng đường 38 năm vững bước phát triển của OPC.

Đội Frescap

Đội Calci - D

Đội Povidon

Đội Pylantin

Đội Inberco

Môn thi truyền thống của hội thao là “Hội thi tìm hiểu OPC” với sự tham gia của 3 đội chơi, các đội đã cùng đồng hành tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của OPC trên chặng đường 38 năm qua. Với những thành tích tự hào đã đạt được, mỗi thành viên trong đội thi cũng như toàn thể CBCNV càng tự hứa với lòng mình sẽ đồng tâm hợp lực dựng xây OPC ngày càng vững mạnh hơn.  

Cùng nhau tìm hiểu về OPC

Trình diễn các tiết mục văn nghệ

Các đội nhận giải thưởng của Ban Tổ chức

Hội thao kỷ niệm 38 năm thành lập OPC đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết, đầm ấm & thân tình. Mỗi năm trôi qua, OPC lại đánh dấu thêm một bước phát triển mới.  “Ngày hội văn hóa OPC 24/10” đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, một nét văn hóa đặc trưng OPC. Toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC dù ở nơi đâu trên khắp mọi miền đất nước, hàng năm đều không quên hướng về kỷ niệm Ngày thành lập, như là một lời nhắc nhở để động viên khích lệ cùng chung tay xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững - Mái nhà chung OPC.

 7374   30/10/2015
opcpharma
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518