Tin Công Ty
A A A A

NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN BÌNH TÂN ĐƯỢC OPC KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Sáng ngày 25/11/2018, công ty Cổ phần Dược phẩm OPC phối hợp với Hội người cao tuổi quận Bình Tân tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Trung tâm Văn hóa Thể thục Thể thao quận Bình Tân.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bác, các cô chú trong hội người cao tuổi.

Các bác, các cô chú được các bác sĩ thăm khám và giải thích cặn kẽ về tình trạng bệnh của mình đã không giấu được sự xúc động. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý giúp các cụ phòng tránh bệnh.

Bác sĩ khám bệnh cho người cao tuổi Nhận thuốc miễn phí từ OPC

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của công ty OPC. Trước Bình Tân, tháng 8 vừa qua, người cao tuổi Quận 6 cũng đã hân hoan tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí của công ty OPC. Dự kiến, công ty OPC sẽ tiếp tục phối hợp với Hội người cao tuổi để tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại các quận huyện khác của Hồ Chí Minh.

Chương trình này là một hoạt động mang tính nhân văn, uống nước nhớ nguồn của công ty OPC. Trước đây, công ty OPC cũng đã tổ chức nhiều chương trình tương tự và nhận được phản hồi rất tích cực của người tiêu dùng. Có thể kể đến là chương trình tầm soát sỏi thận năm 2016 tại Đồng Nai, Cần Thơ, Nha Trang; khám bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Uyên, Bình Dương. Ngoài ra, OPC còn thường xuyên tài trợ thuốc cho các đoàn y, bác sĩ khám bệnh cho đồng bào vùng sâu, vùng xa. Tất cả các hoạt động nói lên tinh thần nỗ lực hằng ngày của công ty trong nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp cho nhiều người được tiếp cận với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hơn, đúng như slogan của công ty “Thiên nhiên & Cuộc sống”.
 

 4938   26/11/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon