Tin Công Ty
A A A A

OPC – 37 năm – Một thương hiệu

     Thương hiệu là tài sản vô hình và có giá trị của doanh nghiệp, nó là tổng hợp của rất nhiều yếu tố, những thành quả mà doanh nghiệp tạo dựng được trong suốt quá trình hoạt động của mình.

     Nhận thức sâu sắc ý nghĩa này, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã chuẩn bị từ bước đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất hiện đại tại nhà máy OPC Bình Dương để có một qui trình quản lý chất lượng theo từng công đoạn sản xuất, đồng thời xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong suốt quá trình làm việc.

     Thương hiệu OPC đã đi vào lòng người với sự tín nhiệm của quý khách hàng bằng việc khẳng định sản phẩm có chất lượng cao trong suốt những năm hình thành và phát triển.

     Điều cơ bản để làm nên thành công trong chất lượng của mỗi sản phẩm OPC thể hiện qua hai yếu tố then chốt:

  - Hệ thống nhà máy OPC Bình Dương đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với 6 dây chuyền sản xuất thuốc đông dược hiện đại: yếu tố then chốt đầu tiên này đã được Ban lãnh đạo công ty quan tâm triệt để và áp dụng thành công trong những năm qua tại nhà máy với nhà xưởng rộng rãi và thoáng mát, các trang thiết bị sạch sẽ và hiện đại được sắp xếp bố trí hợp lý từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối cùng. Thiết bị sản xuất tại nhà máy OPC Bình Dương được nhập ngoại hoặc sản xuất trong nước. Mỗi thành phẩm của OPC ra đời đều đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật tốt. 
Dây chuyền viên hoàn
 
  Hệ thống chiết xuất đa năng  Hệ thống rót chai tự động
 

Bên cạnh đó, OPC đã được tổ chức DNV cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý chất lượng, đây là một lời khẳng định mạnh mẽ về chính sách quản lý chất lượng tại OPC – một thương hiệu luôn tâm niệm cung ứng các loại sản phẩm có chất lượng cao là hàng đầu.

- Nguồn nhân lực chất lượng cao và ổn định là yếu tố then chốt thứ 2 mà OPC khai thác có hiệu quả. Một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi về chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Và chính nguồn nhân lực này đã góp phần xây dựng nên một thương hiệu OPC vững bền theo thời gian.


Đào tạo “Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm OPC”


     Những danh hiệu cao quý mà OPC đã đạt được như  Hàng VN chất lượng cao 17 năm liền, giải thưởng Sao vàng đất Việt 8 năm liền, ngôi sao thuốc Việt với ba sản phẩm Dầu khuynh diệp “Mẹ bồng con”, Kim Tiền Thảo “Ông già” và siro HoAstex OPC vào tháng 08/2014,… cho thấy OPC là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thuốc từ dược liệu.


                  


     Nhìn lại chặng đường phát triển, những phần thưởng cao quý của Nhà nước và Bộ Y tế trao tặng cho OPC mới thấy hết được những nỗ lực và cũng là niềm tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên OPC.

 7137   08/09/2014
Nguyễn Ngọc Hương
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518