Tin Công Ty
A A A A

OPC- CẶP ĐỘI HOÀN HẢO , NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Tham gia chương trình là các cặp đôi đến từ 05 đội tranh tài: Inberco, Dầu Dân Tộc, Kim Tiền Thảo, Para OPC  và HoAstex.
 
 

Mở màn chương trình  là phần thi “ thử tài đoán vật” của các cặp đôi. Mỗi cặp đôi sẽ được đoán 01 đồ vật , các bạn Nam sẽ được sờ tay vào trong chiếc hộp bí mật để đoán xem đó là vật gì sau đó sẽ dùng ngôn ngữ hình thể để giải thích cho bạn diễn của mình hiểu và đưa ra đáp án cho đồ vật của cặp đôi mình.
Với ngôn ngữ “body” các đội thi thể hiện sự hài hước cũng như “ăn ý” đồng đội trong phần chơi của mình.
 

Nếu như “ Thử tài đoán vật” thể hiện sự nhanh nhẹn, hiểu ý của các cặp đôi thì phần thi năng khiếu lại làm “khó” Ban giám khảo bởi những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng rất chuyên nghiệp của các tài năng OPC và Bệnh viện Nhi đồng 1.  05 cặp đôi với những phần trình diễn mang nhiều sắc thái khác nhau đã đem đến cho khán giả những giây phút thật sự ý nghĩa và thoải mái.
Trình diễn đầu tiên, đội Dầu dân tộc đã đem đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu hài hước nhưng rất thú vị khi kết hợp thành công giữa kịch và ca hát. Là màn chia ly giữa anh bộ đội chuẩn bị ra canh giữ biển đảo quê hương với cô gái ở quê nhà. Thể hiện sự quan tâm đến người lính phương xa, cô gái đã chuẩn bị cho người bạn của mình rất nhiều sản phẩm thuốc của OPC. Với lối diễn chất phát nhưng không kém phần nghệ thuật  – cặp đôi Dầu dân tộc đã đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái khi nghe  giới thiệu về sản phẩm Dầu dân tộc “ càng xoa càng sướng”. Cặp đôi còn cho khán giả thưởng thức ca khúc “Nơi đảo xa” thể hiện tình yêu dành cho biển đảo quê hương,  lúc này đã không chỉ còn là tình yêu của một cá nhân cụ thể, của “anh”, của “em” mà đã trở thành tình yêu của “chúng ta”, của mọi thế hệ dân tộc Việt Nam.
 
 

Kêt thúc màn chia tay xúc động của người lính biển đảo với tình yêu nơi quê nhà sân khấu Cặp đôi hoàn hảo được tiếp tục bằng câu chuyện tình thú vị, thơ mộng nhưng đậm chất lính của cặp đôi đến từ đội Kim Tiền Thảo. Tiết mục mang đến cho khán giả cảm nhận về tình yêu thời chiến của những chàng trai cô gái ở hai đầu chiến trường nhưng vẫn lạc quan, da diết “ hai đứa ở hai đầu xa thẳm. Đường ra trận mùa này đẹp lắm, Trường Sơn Đông nhớ trường sơn tây”. Với chất giọng ngọt ngào, tự nhiên khi thể hiện ca khúc “ Trường Sơn đông Trường Sơn Tây” cùng trang phục đậm chất lính, tiết mục này được Ban giám khảo đánh giá cao và đã giành giải nhì.
 

Đội Inberco với tiểu phẩm “Tình yêu Inberco”. Cặp đôi dự thi  đã khéo léo giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới Viên Đại Tràng  Inberco của OPC.
 
 
Trầm lắng, da diết đó là những gì mà tiết mục “Đất nước” của đội Para OPC đã mang lại cho ngày hội. Hình ảnh người mẹ tiễn con ra trận thật xúc động làm sao.


Đặc biệt một tiết mục đã gây ấn tượng với cả Ban giám khảo lẫn khán giả là ca khúc dự thi  “ Người đi xây hồ kẻ gỗ” của đội HoAstex. Nếu như các cặp đôi trên là tình yêu trẻ trung, sôi nổi của tuổi trẻ thì cặp đôi HoAstex lại thể hiện sự dịu dàng, bền bỉ của thế hệ “ U 50”. Với thành công trong phần thi năng khiếu cũng như “Thử tài đoán vật” cặp đôi này đã giành giải nhất của chương trình.
 
 
 
Hấp dẫn, sảng khoái , vui nhộn nhưng lại sâu lắng và ý nghĩa là những gì mà “ Cặp đôi hoàn hảo OPC ” mang lại cho toàn thể CBCNV. Với lối diễn xuất tự nhiên, các cặp đôi đến từ OPC và Nhi đồng 1 đã hoàn toàn chinh phục khán khả. Sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo” thật sự là nơi cho các tài năng tỏa sáng !
 7822   30/10/2014
opcpharma.com
Tin liên quan
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518