Tin Công Ty
A A A A

OPC ĐÀ NẴNG - CON NGƯỜI VÀ THỜI GIAN

      Chi nhánh Đà Nẵng được thành lập vào năm 2007. Với khuôn viên rộng gần 500 m2, trên đường Nguyễn Hữu Thọ - một vị trí khá đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh và trao đổi hàng hóa. Chính vì vậy, Chi nhánh Đà Nẵng đã trở thành kênh phân phối hiệu quả các sản phẩm của Công ty đến với khách hàng.

 

      Trải qua gần 8 năm hoạt động, mặc dù là một trong các Chi nhánh có tuổi đời thấp hơn, Đà Nẵng tự hào là Chi nhánh có tốc độ phát triển tốt, từ mức doanh thu 4 tỉ đồng (năm 2008), đến nay Doanh thu của chi nhánh đã đạt mức trên 30 tỉ đồng (gấp 7 lần so với năm 2008). Đây là thành quả rất lớn mà các thành viên trong Chi nhánh luôn nỗ lực phấn đấu dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ trong Công ty.
      Năm 2012 - 2013, Chi nhánh được trao tặng danh hiệu cúp vàng OPC tập thể trong hai năm liên tiếp, trong đó số lượng cúp vàng cá nhân chiếm tỷ trọng gần 50% so với toàn Chi nhánh.  
      Năm 2012, với mức đạt 141,7%, chị Phan Thị Kim Trinh - Trình dược viên Quảng Nam được vinh dự thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty phát biểu trong buổi Lễ Họp Mặt Mừng Xuân Quý Tỵ.

 

Cúp vàng kinh doanh của CN.Đà Nẵng

Chị Phan Thị Kim Trinh phát biểu trong buổi tổng kết.

 

     Suốt trong những năm qua, phương châm hoạt động của chi nhánh luôn dựa trên tiêu chí “tất cả vì khách hàng” và đã tạo được sự tin yêu, ủng hộ nhiệt tình của tất cả các khách hàng gần xa, bên cạnh đó chi nhánh luôn quan tâm đến việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

Hội chợ tại Gia Lai 2009

Hội thảo Hội Doanh Nghiệp Dược 2014

 

Hội nghị khách hàng thân thiết tại
Bình - Trị - Thiên

Hội nghị khách hàng thân thiết tại
Bình Định

Mỗi một chặng đường mà chi nhánh đi qua luôn tồn tại sự cống hiến nhiệt tình, không mệt mỏi của người lãnh đạo, cũng như tất cả các thành viên trong chi nhánh. Dù cho chặng đường đó có gian nan, vất vả, chứa đầy  mồ hôi, nước mắt, niềm vui nỗi buồn,… nhưng vượt lên trên tất cả chính là ý chí nghị lực và tình đoàn kết của toàn thể CBCNV chi nhánh.Vì thế, Đà Nẵng đã trở thành một chi nhánh OPC vững mạnh.
Cho đến nay chi nhánh có 23 nhân viên. Đội ngũ bán hàng trải rộng các tỉnh Miền Trung từ Quảng Bình đến Gia Lai – Kotum, với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ, Chi nhánh luôn tạo được niềm tin, sự gần gũi và thân thiết với khách hàng, các sản phẩm của Công ty được triển khai đến hầu hết khách hàng kể cả các vùng huyện thị xa xôi hẻo lánh. Bên cạnh đó, chi nhánh đã quan tâm đến việc phát triển phân khúc thị trường ETC và bước đầu đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

 

Sơ đồ tổ chức Chi nhánh Đà Nẵng:

 

 

Với sơ đồ tổ chức chuyên nghiệp, có sự phối hợp, kiểm tra giám sát chặt chẽ lẫn nhau nên đã giúp cho việc quản lý Chi nhánh đạt hiệu quả cao.
Ngoài nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh doanh, chi nhánh còn luôn quan tâm đến việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. Hằng năm chi nhánh đều tổ chức các chuyến tham quan nghỉ mát và giao lưu các anh chị em trong khu vực địa bàn chi nhánh. Hoạt động này luôn tạo ra cảm giác thỏai mái, giúp nhân viên gắn bó và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 Hành trình về thăm quê Bác.

 

Chuyến tham quan Mũi Cà Mau

Trong những năm tới, Chi nhánh Đà Nẵng sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh mà Công ty đề ra. Bên cạnh đó, Chi nhánh sẽ tiếp tục chú trọng đến việc phát triển thị trường tạo nên sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng.

 6550   14/08/2014
Chi nhánh Đà Nẵng - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518