Tin Công Ty
A A A A

OPC - ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM“

 

     Nhằm mang lại cho các em nhỏ một trung thu vui vẻ và ý nghĩa, tối ngày 5/9/2014 Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã  tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” tại Nhà máy Dược phẩm OPC Bình Dương và Văn phòng trụ sở chính 1017 Hồng Bàng với nhiều chương trình hấp dẫn, vui nhộn. Đây là dịp các cháu gặp gỡ vui chơi cùng nhau và hơn 300 phần quà cũng được trao tặng cho các em thiếu nhi là con em của CBCNV.


 

 

Ngay khi mặt trời vừa lặn, với tiết trời mát mẻ tràn ngập lung linh sắc đỏ, xanh, vàng từ những chiếc lồng đèn hình thú dễ thương, không khí sân chơi bỗng trở nên vui vẻ rộn ràng.

 

 

 


 

 

     Dưới sự hướng dẫn của các anh chị Đoàn viên thanh niên, các em được chia thành 4 đội mang tên “Đoàn kết”, “ Sáng tạo”, “ Năng động” và “Dũng Cảm” đã hòa mình vào không khí trung thu truyền thống với món quà câu chuyện cổ tích ngọt ngào; vũ điệu múa uyển chuyển từ chị Hằng Nga và chú Cuội. Ngoài ra, các em được tham gia các chương trình trò chơi dân gian vui nhộn, hào hứng, sôi nổi  như : Kéo co, Nhảy lò cò, Vịt ấp trứng và các bài múa thể dục sôi động.

 

 

     Đêm hội còn  mang đến cho các em thiếu nhi một không gian ấn tượng, đáng nhớ với chương trình rước đèn trung thu cùng chị Hằng, chú Cuội và màn múa lân rộn ràng, hấp dẫn.

 

 

 

 

 


      “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức hàng năm tại công ty không chỉ đem đến cho các em một sân chơi bổ ích, duy trì nét văn hóa truyền thống dân tộc mà còn là cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó của đại gia đình OPC.

 5515   08/09/2014
Nhịt Mùi
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518