Tin Công Ty
A A A A

OPC – DOANH NGHIỆP DƯỢC DUY NHẤT 5 LẦN LIÊN TIẾP ĐẠT “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”

Vào 19h ngày 30 tháng 11 năm 2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ công bố các doanh nghiệp đạt “ Thương hiệu Quốc gia” năm 2016. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC vinh dự là Doanh nghiệp Dược duy nhất 5 lần liên tiếp mang Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu OPC từ năm 2008 đến nay. 


Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng Giám đốc OPC nhận giải tại buổi lễ

Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2003, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai. Chương trình được tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Biểu trưng Vietnam Value được trao cho các thương hiệu sản phẩm đáp ứng hệ thống tiêu chí của Chương trình. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) được tiến hành 2 năm một lần, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các thương hiệu đạt những giá trị Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong.

Theo khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Một thương hiệu tốt không chỉ là tài sản của doanh nghiệp mà còn là tài sản của Quốc gia”. Với 5 lần liên tiếp vinh dự mang biểu trưng Thương hiệu Quốc gia, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26 – OPC, được thành lập vào tháng 10 năm 1977 với mã chứng khoán: OPC, là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ thảo dược, trên nền tảng y lý phương Đông kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm đa dạng hóa, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Hiện nay OPC đã xây dựng cơ cấu sản phẩm rất đa dạng với trên 150 sản phẩm đang lưu hành trên thị trường thuộc đầy đủ các nhóm thuốc. Về cơ bản, sản phẩm OPC đã đáp ứng được bảng phân nhóm trị liệu của danh mục thuốc thiết yếu và mô hình bệnh tật tại Việt Nam. Trong đó nổi bật với các sản phẩm nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng trong nhiều năm qua như:

  • Các sản phẩm: Dầu Khuynh diệp nhãn hiệu “Mẹ bồng con”, thuốc trợ tim Cortonyl, thuốc điều kinh Cao Ích Mẫu, viên an thần Mimosa®, Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo hiệu “Ông Già”, Siro HoAstex, …
  • Viên sủi bọt vitamin các loại.
  • Cồn nguyên liệu dược dụng và các chế phẩm từ cồn, v.v… 
 

 
 3779   01/12/2016
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518