Tin Công Ty
A A A A

OPC - DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2017

Ngày 29/11/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, Bộ Lao động TB&XH, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng VCCI tổ chức lễ trao giải Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2017”. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp/tổ chức kinh tế mẫu mực, về những công lao và đóng góp trong việc phát triển con người, kinh tế, môi trường và tiến bộ xã hội, thông qua những phương pháp quản lý điển hình về các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC vinh dự là doanh nghiệp duy nhất thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động 2017” và là 1 trong 74 doanh nghiệp xuất sắc vượt qua hơn 300 doanh nghiệp gởi hồ sơ tham gia chương trình.

Trong suốt hơn 40 năm phát triển bền vững (1977 – 2017), OPC luôn chú trọng quan tâm và đặt vị trí người lao động lên hàng đầu, nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tăng cường đối thoại xã hội và cải thiện điều kiện làm việc ngày một tốt hơn, đảm bảo những lợi ích thiết thực cho người lao động yên tâm công tác.

Việc được lựa chọn và vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2017” là kết quả đáng tự hào, ghi nhận thành quả xứng đáng của Công ty đối với người lao động, khuyến khích OPC chăm lo tốt hơn cho đời sống của nhân viên, chia sẻ lợi ích, khắc phục khó khăn để người lao động nỗ lực cống hiến sức lực và trí tuệ tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.


 4203   12/12/2017
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon