Tin Công Ty
A A A A

OPC - HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019

Vào tối ngày 20/2/2019 Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao đã vinh danh những doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2019 tại Trung tâm hội nghị ADORA CENTER.

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận do người tiêu dùng bình chọn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Với tinh thần 3 KHÔNG: Không lợi nhuận, Không cần đọc danh sách nếu đã nhớ, Không tập trung vào vùng miền, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao đã đưa ra cuộc khảo sát trực tuyến với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời từ người tiêu dùng cả nước, từ các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc cho người tiêu dùng. Kết quả cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC giúp doanh nghiệp có thể biết được chân dung thị trường tiêu dùng hiện tại, từ đó đưa ra các giải pháp để nâng cao lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị trường.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC dựa trên sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng” đã cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng, công ty được bình chọn là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong 22 năm liền. Trên cơ sở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC luôn luôn đổi mới và không ngừng cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 2738   21/02/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon