Tin Công Ty
A A A A

OPC – LỄ TẤT NIÊN VÀ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016

 “Xuân xuân ơi! xuân đã về
Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến”

Những giai điệu tràn ngập sắc xuân vang lên rộn ràng khi đến với OPC trong buổi Lễ Tất niên, Tổng kết năm 2016 - Mừng xuân Đinh Dậu 2017 diễn ra ngày 13/01/2017 tại Trụ sở chính 1017 Hồng Bàng. Đây là dịp toàn thể những người con OPC trên khắp mọi miền đất nước quy tụ về ngôi nhà chung để cùng nhau trao đổi, sẻ chia và tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm qua; đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2017. Lễ tất niên hàng năm đã trở thành một truyền thống và là một nét văn hóa rất đặc trưng của OPC vào mỗi dịp tết đến xuân về.


Toàn cảnh buổi tiệc tất niên cuối năm

Khai mạc buổi lễ, KS. Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc Công ty báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Năm 2016, công ty đạt doanh thu 740,7 tỷ đồng vượt 8,9% kế hoạch đề ra, lợi nhuận trước thuế 100,6 tỷ đồng.


Ks. Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc báo cáo tổng kết năm 2016

Để đạt được những thành tích ngày hôm nay, đó là sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Tại lễ tổng kết, các danh hiệu thi đua đã được trao cho nhiều cá nhân và đơn vị đạt thành tích tốt trong năm qua, điển hình như danh hiệu Cúp vàng kinh doanh Chi nhánh, danh hiệu Chi nhánh xuất sắc nhất năm 2016, danh hiệu tổ lao động xuất sắc …Lễ trao Danh hiệu Cúp vàng kinh doanh và Tổ Lao động xuất sắc cho các đơn vị

Các tiết mục văn nghệ của tập thể các đơn vị được chuẩn bị kỹ lưỡng, phong phú về thể loại như múa dân gian, hát top ca, diễn kịch …  mang đến buổi lễ tất niên không khí sôi nổi và tràn ngập sắc xuân.


Đất thiêng OPC” của Khối văn phòng trụ sở


VP nhà máy OPC BD giới thiệu slogan 2017


CN Nha Trang với “ Sông Đakrong mùa xuân về”


Ca múa mừng xuân của phòng RD

Đặc biệt, chương trình sổ số với nhiều giải thưởng có giá trị đã mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho CBCNV.Niềm vui bất ngờ trong Giải nhất và Giải Đặc biệt chương trình xổ số

Lễ Tổng kết Tất niên năm 2016 của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã khép lại, nhưng ấn tượng và cảm xúc trong lòng mỗi người, đặc biệt những người con OPC từ những nơi trên khắp mọi miền đất nước qui tụ về nơi đây, sẽ còn mãi. Trong năm mới Đinh Dậu 2017, với sự đoàn kết gắn bó của tập thể CBCNV cùng Ban lãnh đạo, OPC sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch SXKD, lập thành tích hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty (1977 – 2017) cùng khẩu hiệu hành động:

“OPC 40 năm, Hợp tác phát triển – Thương hiệu Quốc gia”


 

 3782   17/01/2017
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518