Tin Công Ty
A A A A

OPC – NGÀY HỘI VĂN HÓA CHÀO MỪNG 39 NĂM THÀNH LẬP Hướng về đồng bào Miền Trung bị thiệt hại bởi thiên tai (tháng 10/2016)

Hội thao OPC đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt với các môn thi đấu như Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá nam - nữ, Cờ tướng và một số môn vận động ngoài trời, đặc biệt cuộc thi Duyên dáng OPC đã đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho toàn thể CBCNV. Qua đó, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa những người con OPC.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Chí Linh cũng thông báo với toàn thể CBCNV về việc Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 chính thức trở thành công ty con và là thành viên của Đại gia đình OPC.

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội nhưng cũng không quên những mảnh đời bất hạnh, với tinh thần“Tương thân tương ái, thương người như thể thương thân”, CN Hồ Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn công ty đã phát động phong trào kêu gọi CBCNV OPC mở rộng tấm lòng nhân ái, dang tay chia sẻ những thiệt hại do thiên tai của đồng bào miền Trung ruột thịt. Sau lễ phát động, số tiền mà CBCNV và công ty OPC quyên góp được là 100 triệu đồng, trong đó 30 triệu đồng được trích gửi Công đoàn ngành Y tế Việt Nam trực tiếp tham gia cứu trợ, 70 triệu đồng còn lại OPC đã thông qua chương trình của Báo Thanh niên hỗ trợ cho người dân 04 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nhất trong trận lũ vừa qua.

Một số hình ảnh tại hội thao:


Lễ chào cờ khai mạc Hội thao


Ông Nguyễn Chí Linh – Phó CT HĐQT, Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc Hội thao


CBCNV OPC - Chung tay hướng về đồng bào miền Trung Cùng tranh tài ở môn thể thao Vua


Giải Cầu lông và Bóng bànHành trình OPC – môn thi đồng đội tái hiện các công đoạn sản xuất và mang sản phẩm của OPC đến tay người tiêu dùng 


Các cờ thủ và cổ động viên cùng đấu trí


Thể hiện tinh thần đồng đội qua môn thi “Nhảy dây tập thể”


Gặt hái thành côngCác cô gái xinh đẹp trong phần thi “Duyên dáng OPC”


Tổng kết & Trao giải cho các đội thi


CN. Hồ Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung thông qua chương trình của báo Thanh niên 

 

 3025   31/10/2016
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518