Tin Công Ty
A A A A

OPC NHA TRANG – ĐOÀN KẾT– CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

       Chi nhánh công ty cổ phần dược phẩm OPC tại Nha Trang đặt tại 70B Lê Hồng Phong - Nha Trang được thành lập năm 1996. Trải qua 18 năm hoạt động, CN Nha Trang đã không ngừng phấn đấu, vượt mọi khó khăn, vươn lên, phát triển mọi mặt.

       Ngày đầu thành lập với tên gọi Chi nhánh kinh doanh thuộc xí nghiệp dược phẩm TW26 OPC, nhân lực chỉ mới 3 người. Đến tháng 6 năm 2014, chi nhánh chuyển sang hình thức văn phòng đại diện và nhân sự nay đã trên 24 người.

       Đầu năm 2008, cùng với sự phát triển của Công ty cổ phần dược phẩm OPC, văn phòng đại điện OPC tại Nha Trang chính thức nâng lên thành Chi nhánh công ty cổ phần dược phẩm OPC tại Nha Trang. Nhân sự được tuyển thêm để đáp ứng nhu cầu công việc.

       Từ năm 2008 đến nay Chi nhánh phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những chi nhánh phát triển ổn định . Từ mức khoán 1,680 tỷ/ năm 2004 đến nay lên 30 tỉ là một con số tăng đáng kể. Để đạt được mức khoán đó, chi nhánh phải chuyển mình thích ứng, nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng thị trường, tăng số lượng TDV để mở rộng và bao phủ thị trường.       18 năm là khoảng thời gian ghi dấu ấn của những khó khăn, thử thách, thất bại lẫn thành công của cá nhân và tập thể chi nhánh. Đó cũng là chặng đường trưởng thành, phát triển của mỗi cá nhân nói riêng trong tập thể chi nhánh nói chung. Chặng đường đó có niềm vui, nỗi buồn và cả nước mắt, có cả những khó khăn, nhưng trên hết mỗi cá nhân đều có sự cầu tiến, để rồi ngồi lại với nhau hóa giải mọi khó khăn cùng hướng về một một tiêu chung là tăng trưởng bền vững. Đội ngũ nhân viên hiện nay của chi nhánh  đa phần còn rất trẻ, đầy nhiệt tình, cần cù và trách nhiệm. Chính lợi thế đó đã đưa chi nhánh có những bước đột phá và tạo ra sự thành công cho hôm nay.

       Chi nhánh Nha Trang phụ trách khu vực Nam Trung Bộ gồm 6 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông với số lượng một nửa nhân viên chi nhánh trong tổng số 24 nhân viên ở rải rác tại các tỉnh, nên công việc được trao đổi chủ yếu qua điện thoại. Những dịp họp mặt cùng nhau trở nên vô cùng quí giá, trong khoảng thời gian ấy, ngoài giải quyết các công việc cần thiết, Chi nhánh còn tổ chức sinh hoạt giao lưu tập thể, trao đổi kinh nghiệm.Giao lưu với CN Cần Thơ trong chuyến đi Cần Thơ T2/2014


       Hăng say trong công việc, nhưng cũng nhiệt tình trong vui chơi. Công đoàn chi nhánh luôn tranh thủ kết hợp giữa công việc với giao lưu nhằm giúp cho nhân viên thông hiểu, gắn bó nhau hơn, tạo nên khối đoàn kết vững  chắc. Mỗi dịp tất niên công ty, tập thể chi nhánh lại tranh thủ kết hợp tổ chức chuyến tham quan như chuyến đi Tây Ninh năm 2011, chuyến Vĩnh Long năm 2013, và đặc biệt trong chuyến đi miền Tây năm 2014, chi nhánh Nha Trang được tham quan, giao lưu và học hỏi với 2 chi nhánh anh em  là: chi nhánh Tiền Giang và chi nhánh Cần Thơ . Rồi những lần họp chi nhánh (thường là 6 tháng đầu năm) các hoạt động giao lưu thể thao, âm nhạc, thể hiện tài năng của các thành viên chi nhánh cũng được diễn ra sôi nổi.  Điển hình như dịp họp tháng 7 vừa qua, đội bóng nam chi nhánh đã có cơ hội đá giao lưu với đội bóng nam Công ty cổ phần dược phẩm  Gonsa và sau đó là thể hiện giọng hát karaoke của cá nhân hay song ca, tam ca…. Tất cả tạo nên những giờ phút sinh hoạt tập thể vui tươi, lành mạnh sau những tháng ngày làm việc miệt mài, mọi người bỗng nhiên hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

 


Giao lưu bóng đá tháng 7/2014                          Thể hiện tài năng ca hát


       Dù khó khăn về khoảng cách địa lý của mỗi nhân viên, công đoàn chi nhánh Nha Trang vẫn luôn quan tâm, động viên kịp thời đến tất cả thành viên Chi nhánh. Đại diện thăm hỏi khi nhân viên hay gia đình nhân viên có người đau ốm. Quyên góp, ủng hộ khi nhân viên gặp khó khăn… thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó trong tập thể.

       Có thể thấy với chặng đường 18 năm phát triển, chi nhánh Nha Trang đã và đang phải đương đầu với không ít khó khăn và thách thức, song với sự gắn bó, đoàn kết của cả tập thể, Chi nhánh Nha Trang đã đạt được nhiều thành tích đáng quí: trong hai năm 2012, 2013 bình quân Doanh thu – Tiền về chi nhánh vượt 10% so với kế hoạch  được trao cúp vàng kinh doanh hai năm liên tiếp. Mỗi cá nhân cũng đạt được những thành tích đáng kể: năm 2012 8/9 TDV chi nhánh đạt cúp vàng cá nhân và năm 2013 hơn 50% cá nhân kinh doanh cũng được trao cúp vàng.

 

 


Tập thể và Các Cá nhân xuất sắc nhận cúp vàng 2013


       Chào mừng 37 năm thành lập công ty, tập thể chi nhánh Nha Trang quyết tâm đồng lòng vượt mốc 30 tỉ doanh thu năm 2014.

 6557   08/09/2014
Chi nhánh Nha Trang - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518