Tin Công Ty
A A A A

OPC - NHỮNG CHIẾN SĨ THỊ TRƯỜNG

Cùng nhau trải qua chặng đường 37 năm hình thành và phát triển để làm nên một thương hiệu OPC vững mạnh là công sức đóng góp của cán bộ công nhân viên OPC trong đó có đội ngũ Trình dược viên, nhân viên bán hàng và giao nhận – những chiến sĩ thị trường -ngày đêm mang sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

 


Trong những năm qua OPC đã phát triển mạng lưới phân phối thuốc tại thị trường nội địa với tốc độ khá nhanh, từ những chi nhánh ban đầu ở Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Nghệ An, Vũng Tàu, Cần thơ, đến nay đã có 9 chi nhánh bán hàng trên toàn quốc. Nhu cầu hàng hóa ngày càng tăng, việc phát triển hệ thống bán hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Với mục đích xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về sản phẩm, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng… cho đội ngũ Trình dược viên và nhân viên giao hàng;  trang bị đồng phục, trang thiết bị phục vụ công việc  để các “chiến sĩ” có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Chương trình đào tạo “Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm OPC ”

Sản phẩm Kim Tiền thảo, dầu Khuynh diệp, Cao ích mẫu, Mimosa..không chỉ đến được những khu đô thị lớn mà nó còn theo hành trang của Trình dược viên đi vào vùng sâu vùng xa Bình Phước, Tây Ninh, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon tum..sản phẩm OPC đến với các bệnh viện vùng cao như Sơn La, Lai Châu, Điện Biên hay về tận Cà Mau, Kiên Giang   

Trình dược viên giới thiệu sản phẩm OPC


Đặc trưng công việc phải luôn di chuyển, phải ăn nói khéo léo, công việc trình dược cũng được ví như làm dâu trăm họ vì phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, chìu lòng không ít những khách hàng khó tính. Nặng nhọc và thầm lặng, nhân viên giao hàng có thể phải đảm nhận thêm một số công việc như bốc vác hàng hóa, thu tiền khách hàng, có khi giao hàng vào ngày lễ tết tuy nhiên các bạn vẫn luôn vui vẻ hoàn thành công việc của mình mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và uy tín đến cho khách hàng. Những gương mặt có thể rất trẻ mới gắn bó với Công ty chưa lâu nhưng cũng có những con người đồng hành với OPC nay mái tóc đã hoa râm theo thời gian, họ vẫn nhiệt huyết với công việc.

Đội ngũ trình dược viên lên đường ra thị trường


Những chuyến hàng Kim Tiền thảo, Dầu Khuynh diệp, Mimosa, Liverbil mang thông điệp “ OPC Thiên nhiên và cuộc sống “ vẫn lăn bánh trên những tuyến đường đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, góp phần khẳng định thương hiệu OPC.   

 6475   28/08/2014
Thu Nga
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518