Tin Công Ty
A A A A

OPC - PHONG TRÀO VIẾT BÀI CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

      Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Công ty 24/10/1977 – 24/10/2014, ngày 26/6/2014 Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã phát động phong trào thi đua viết bài đăng website OPC www.opcpharma.com

      Nhân dịp này, Công ty cũng sẽ thay đổi giao diện mới của trang web.


      Phong trào đã thu hút đông đảo CBCNV trên khắp mọi miền đất nước viết bài tham dự. Đến nay đã có hàng trăm bài viết gửi về Ban tổ chức. Các bài viết rất đa dạng, phong phú về cả nội dung lẫn hình thức. Ngoài những chuyên mục và thể loại được Ban tổ chức gợi ý, các “ngòi bút” OPC đã có nhiều sáng tạo, suy nghĩ  độc đáo với rất nhiều thể loại và nội dung khác nhau.

      Về nội dung bao gồm nhiều lĩnh vực như: Giới thiệu về Công ty, Giới thiệu về Chi nhánh, Tin tức sự kiện, Kiến thức y học, Sản phẩm OPC, OPC & thị trường chứng khoán,…Một số chủ đề được dịch sang tiếng Anh để bạn đọc lướt web trên toàn cầu có thể biết đến thương hiệu OPC cùng lịch sử hình thành & phát triển, các dòng sản phẩm truyền thống có nguồn gốc từ dược liệu cũng như các lĩnh vực hoạt động khác của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC.

      Về hình thức, các bài viết được thể hiện với nhiều thể loại như văn xuôi, thơ, vè, … và đặc biệt có cả những ca khúc được biên lời rất độc đáo. Hình ảnh sinh động, lời văn súc tích ở mỗi thể loại đều mang đến cho người đọc những giá trị cảm nhận, thông tin và kiến thức bổ ích.

 

      Phong trào được xem là điểm nhấn trong hoạt động làm phong phú thêm nội dung cho website, động viên tính sáng tạo, tìm hiểu, nghiên cứu để mang đến những bài viết có giá trị về nội dung, đa dạng về hình thức, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu OPC. 

      Để thuận tiện cho toàn thể CBCNV có thể theo dõi diễn biến phong trào hằng ngày tại Trụ sở chính & Nhà máy, đồng thời với việc chọn lọc bài viết đưa lên website, Ban tổ chức đã trang trí và cập nhật bài viết dưới dạng báo tường với màu sắc phong phú và hấp dẫn.

Báo tường trưng bày tại nhà máy Bình Dương

 Báo tường trưng bày tại Trụ sở chính

 

      Ngoài ra, các bài viết gởi về trong thời gian 26/6/2014 – 29/8/2014 và được chọn đăng web OPC sẽ được dự thi các giải thưởng của Phong trào viết bài đăng web OPC.

      Ban tổ chức sẽ công bố kết quả và trao giải cho các bài viết nhân Ngày hội truyền thống 24/10/2014.  Nhân dịp này, tất cả  các bài viết đăng web, đặc biệt là các giải thưởng sẽ được trình bày trang trọng và triển lãm tại Nhà máy Dược phẩm OPC Bình Dương.

 

 7849   03/09/2014
Bảo Vũ & Thanh Sơn
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518