Tin Công Ty
A A A A

OPC – SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2016

Sáng ngày 12/11/2016 lễ trao giải thưởng Chương trình truyền thông, khảo sát "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo tổ chức. 

Tại buổi lễ, Cao dược liệu Kim Tiền Thảo của Công ty Cổ phần Dược OPC Bắc Giang đã được vinh danh. Đây là sản phẩm được đầu tư rất bài bản và quy mô, dược liệu Kim Tiền Thảo đã được định danh tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, sau đó tổ chức trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO, chiết xuất tại Nhà máy chiết xuất và chế biến dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Cao Kim Tiền Thảo OPC Bắc Giang là nguyên liệu cung cấp cho sản xuất sản phẩm nổi tiếng: Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo OPC nhãn hiệu “Ông già” của OPC. 

Chương trình truyền thông, khảo sát “ Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng hữu ích cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát tham khảo các tiêu chí về chất lượng của Việt Nam và quốc tế để tư vấn và tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng đến lợi ích của người tiêu dùng.


Các Doanh nghiệp nhận giải “ Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016”


Ông Hoàng Văn Toản – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược OPC Bắc Giang nhận giải thưởng

 

 3803   14/11/2016
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518