Tin Công Ty
A A A A

OPC – TẾT NỒNG ẤM CÙNG NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tết Nguyên Đán là dịp để người người nhà nhà sum vầy bên nhau, những người con xa quê cùng nhau trở về bên mái ấm gia đình để chúc tết ông bà, mừng tuổi cha mẹ, ai cũng mong ước có một cái Tết sum vầy đầm ấm... Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có biết bao hoàn cảnh không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình hoặc còn nhiều thiếu thốn khó khăn khi cái Tết đã gần kề. Tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi sự kiện an sinh xã hội được Công đoàn OPC tổ chức hàng năm, bên cạnh các hoạt động công tác xã hội khác như: xây dựng nhà tình thương, hỗ trỡ tiền hàng tháng cho các gia đình thương binh xã hội, hỗ trỡ thuốc khám bệnh cho vùng sâu vùng xa, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, thiên tai …

Xuân Ất Dậu 2017 đang đến gần, những món quà nhỏ thiết thực cùng tình người nồng ấm, góp phần động viên, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có điều kiện vui xuân, đón tết. Với truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm OPC đã trao 200 phần quà với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng tới đoàn viên công đoàn công ty đón tết xa nhà và các gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.


Đại diện Công đoàn OPC tặng quà cho CBCNV ăn Tết xa nhà 
 

Ngày 19/01/2017, phối hợp với UBND xã Tân Vĩnh Hiệp - huyện Tân Uyên - tỉnh Bình Dương, là nơi tọa lạc của Nhà máy Dược phẩm OPC - nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với sứ mệnh sản sinh ra những viên thuốc đạt chất lượng cao để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. OPC đã thăm hỏi và trao 70 phần quà tết bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.Lãnh đạo Công ty cổ phần Dược phẩm OPC trao quà cho các hộ gia đình khó khăn của xã.
 

Cũng trong dịp này, tại UBND Phường 12 - Quận 6 - TP HCM, 50 suất quà tết cũng được Công đoàn OPC trao cho các hộ gia đình khó khăn của Phường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người.


Đ/C Anh Văn An – Q. GĐ Hành chính Quản trị, Uỷ viên BCH Công đoàn OPC
trao quà cho các hộ ở Phường 12 – Quận 6 – Tp. HCM

Chương trình này một lần nữa khẳng định công ty luôn quan tâm và xem trọng trách nhiệm đóng góp xã hội song hành cùng sự phát triển bền vững của OPC.

 3463   23/01/2017
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518