Tin Công Ty
A A A A

OPC TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Sáng ngày 11/4/2019 (nhằm ngày Mùng 07 tháng 3 Âm lịch), Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã long trọng tổ chức lễ dâng hương kính nhớ Quốc tổ Hùng Vương. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cấp ủy, Hội đồng Quản trị Công ty, Ban Tổng Giám đốc, các đoàn thể cùng CBCNV Công ty đang công tác tại Trụ sở chính.

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”

“Tín ngưỡng thờ cúng Quốc tổ Hùng Vương”, biểu tượng của tinh thần đại đoàn kết, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam đã được UNESCO chính thức công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào ngày 06/12/2012. Hướng về đền Hùng là hướng về cội nguồn dân tộc, hướng về sức mạnh truyền thống qua hơn 4000 năm lịch sử của non sông nước Việt. Nơi hội tụ khí thiêng - sông núi - đất trời. Hướng về đền Hùng khẳng định một nền đạo lý Việt Nam: “Uống nước nhớ nguồn” Cây có gốc, nước có nguồn và đã trở thành ý thức, tình cảm thiêng liêng nhất trong mỗi con người Việt Nam.

Đây là sự kiện được cấp Ủy OPC tổ chức hàng năm ngoài ý nghĩa truyền thống tốt đẹp nêu trên, còn là hoạt động nằm trong chương trình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi thức chào cờ
 
Ban lãnh đạo dâng hương
 
CBCNV dâng hương
 
 4641   11/04/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon