Tin Công Ty
A A A A

OPC - TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2017

“Phát triển bền vững (PTBV) là sự phát triển nhằm thoả mãn các nhu cầu hiện tại của con người nhưng không tổn hại tới sự thoả mãn các nhu cầu của thế hệ tương lai" . Năm 2015 có 17 mục tiêu phát triển bền vững đã được 193 quốc gia thành viên của Liên Hiệp Quốc thông qua nhằm đạt được một tương lai tốt đẹp mà ở đó không có ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời vạch ra một con đường đến năm 2030 để kết thúc đói nghèo, đấu tranh với bất bình đẳng, bất công bằng, gìn giữ hòa bình và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017 do VCCI cùng với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức nhằm vinh danh những DN đi đầu ở Việt Nam không chỉ đơn thuần trong câu chuyện quản trị, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội mà còn là những doanh nghiệp tâm huyết nỗ lực kiến tạo môi trường thuận lợi để thực hiện 17 Mục tiêu PTBV của Việt Nam.

Suốt 40 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm nhưng có một điều mà Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC chưa bao giờ thay đổi, đó là chiến lược phát triển thuốc có nguồn gốc từ dược liệu. Với slogan “OPC – Thiên nhiên & cuộc sống”, dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ thảo dược, trên nền tảng y lý phương Đông kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm đa dạng hóa, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Có tên trong Bảng xếp hạng 02 lần liên tiếp đã khẳng định chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu OPC thông qua các chỉ số tăng trưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao và có nhiều đóng góp cho xã hội. Đây là kết quả đáng tự hào, ghi nhận sự cố gắng, tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC trong suốt thời gian qua.

 7167   20/12/2017
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon