Tin Công Ty
A A A A

OPC TỰ HÀO DANH HIỆU: NGÔI SAO THUỐC VIỆT 2014

     “Ngôi sao thuốc Việt 2014” là một danh hiệu trong Chương trình truyền thông “Con đường thuốc Việt” do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế lần đầu tiên tổ chức, là giải thưởng uy tín duy nhất trong ngành vì thế quá trình tuyển chọn rất gắt gao, công phu và bài bản. Hội đồng bình chọn qui tụ các nhà khoa học và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y dược. 

     Trong đợt xét chọn năm 2014, thương hiệu OPC và 3 sản phẩm: Thuốc trị sỏi thận Kim tiền thảo OPC nhãn hiệu “ Ông già”, Dầu Khuynh diệp OPC nhãn hiệu “ Mẹ bồng con” và Siro HoAstex đã được Hội đồng bình chọn vinh danh.
 
     Với lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã được người tiêu dùng và ngành Y Dược trong ngoài nước biết đến như một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thuốc có nguồn gốc từ dược liệu - Một thương hiệu nổi tiếng không vì các hoạt động bề nổi mà bởi giá trị cốt lõi “ Chất lượng - An toàn - Hiệu quả” với sứ mệnh “ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” đã mang đến giá trị cảm nhận trong lòng khách hàng “ Thiên nhiên & Cuộc sống”.
 
     Thuốc trị sỏi thận Kim tiền thảo OPC nhãn hiệu “ Ông già” là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực thuốc điều trị bệnh sỏi thận bằng thảo dược tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra thị trường, sản phẩm đã gây tiếng vang, do tạo được bước đột phá trong điều trị và phòng ngừa sỏi thận và sỏi đường tiết niệu. Sản phẩm nhanh chóng được các Bác sĩ chuyên khoa tín nhiệm vì hiệu quả mà nó mang lại. Kim Tiền Thảo OPC được sản xuất từ nguồn dược liệu nuôi trồng tại Bắc Giang theo tiêu chuẩn GACP, được chiết xuất, tinh chế qua nhiều giai đoạn để thu được cao tinh chất và tạo ra viên Kim tiền thảo bao đường và bao phim có hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng.
 
     Dầu Khuynh diệp OPC nhãn hiệu “ Mẹ bồng con” có tác dụng phòng, trị cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, ho tức ngực, đau bụng, nhức mỏi, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, côn trùng đốt, trặc gân, sưng. Cùng với Kim tiền thảo, đây là 2 trong những sản phẩm sản xuất trong nước có doanh thu cao nhất theo báo cáo tổng kết công tác của Tổng Công ty Dược Việt Nam nhiều năm liền.
 
     Siro HoAstex là sản phẩm được nhượng quyền sản xuất từ bệnh viện Nhi đồng 1 với công thức là Tần dày lá, Núc nác và Cineol có tác dụng chữa ho, viêm họng, viêm phế quản, suyễn. Sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn dược liệu nuôi trồng trong nước, được các Bác sĩ Nhi khoa tín nhiệm và được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

 5635   21/07/2014
BS. Nguyễn Thị Thùy Linh
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518