Tin Công Ty
A A A A

OPC - TỰ HÀO LÀ DOANH NGHIỆP DƯỢC DUY NHẤT 6 LẦN NHẬN BIỂU TRƯNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Ngày 20/12/2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC vinh dự nhận Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018 do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia trao tặng. OPC tự hào là Công ty Dược Việt Nam 06 lần liên tiếp mang Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu OPC từ 2008 đến nay.

Biểu trưng Vietnam Value được trao cho các thương hiệu sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chí đánh giá của chương trình. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các thương hiệu đạt những giá trị Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong.

Để đạt được thành tích này, OPC đã phải đáp ứng đủ tiêu chí đánh giá khắt khe của chương trình để được công nhận Thương hiệu Quốc Gia như: Sản phẩm được đăng ký bảo hộ, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc đã đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, xuất xứ, thông tin sản phẩm được công khai, minh bạch trên toa thuốc và đăng ký với Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam ... Hiện tại, OPC tích cực hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô với hơn 300 vị thuốc y học cổ truyền (thuốc phiến) bên cạnh dòng thuốc đông dược thành phẩm, không ít nhãn hàng của OPC đã được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng và là nguồn cổ vũ to lớn đối với OPC trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng. “OPC - Tự hào Thương hiệu Quốc Gia”.

 4846   21/12/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon