Tin Công Ty
A A A A

OPC VỚI NGÀY HỘI VĂN HÓA KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP 24-10-1977

 

  (Ngày hội Văn hóa OPC)

Ngày 24/10/1977, Xí nghiệp Dược phẩm TW 26- tiền thân của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC - được thành lập trên cơ sở hợp nhất 8 viện bào chế tư nhân. OPC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị sản xuất thuốc Đông dược hàng đầu Việt Nam. Uy tín thương hiệu OPC đã được được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước. Có thể nói, những thành tựu đạt được hôm nay là sự kết tinh của một chặng đường dài lịch sử hình thành và phát triển, là sự tài tình của ban lãnh đạo OPC qua các thời kỳ, là sự chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, luôn vững tay lái chắc tay chèo đưa con thuyền OPC vượt qua bao cơn sóng lớn, thẳng tiến ra khơi.
Ngày 24/10 hàng năm là dịp để toàn thể CBCNV công ty quy tụ về mái nhà chung OPC mừng kỉ niệm ngày thành lập, cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, hun đúc thêm lòng nhiệt huyết, gắn bó, đồng hành cùng Công ty ngày càng phát triển, tô đậm thêm nét văn hóa đặc trưng của OPC. Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, toàn thể CBCNV công ty có dịp được giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết và cũng là những giờ phút giải lao vui nhộn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Ngày 24/10/ 2010, đánh dấu 33 năm ngày thành lập. Hội thi triển lãm ảnh và tìm hiểu truyền thống OPC qua các thời kỳ do Ban lãnh đạo công ty phát động được toàn thể CBCNV hưởng ứng. Nhiều hình ảnh có từ những ngày đầu Công ty mới thành lập được trưng bày mang đến thật nhiều cảm xúc, hội thi đã thể hiện được bức tranh sinh động về quá trình hình thành và phát triển của OPC.

 

   

Hội thi tìm hiểu truyền thống OPC-Kỉ niệm 33 năm Ngày thành lập 24/10/2010


Năm 2011 được đánh dấu với sự kiện quan trọng trong việc di dời nhà máy lên Bình Dương. Nhà máy OPC Bình Dương được xây dựng trên khu đất hơn 5 ha đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với màu xanh chủ đạo hòa quyện cùng màu sắc thiên nhiên. Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập 24/10/2011, Ban lãnh đạo công ty đã phát động ngày hội trồng cây quanh khuôn viên nhà máy, những mảng xanh tuơi mát được tạo nên do chính tay Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty ươm trồng, những vườn cây ăn trái nay cũng đã cho nhiều quả ngọt.

DS. Trịnh Xuân Vương-CT HĐQT và KS.Nguyễn Chí Linh-TGĐ Công ty
Phát động “Ngày hội trồng cây”, Kỉ niệm 34 năm Ngày thành lập 24/10/2011


24/10/2012, Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty, Toàn thể CBCNV công ty đã tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực để phấn đấu vượt mốc doanh thu 470 tỷ đồng

 

DS. Trịnh Xuân Vương-CT HĐQT  và giải nhất “Thời trang OPC”


24/10/2013, kỉ niệm 36 năm ngày thành lập công ty, Toàn thể CBCNV công ty phấn đấu vượt mốc doanh thu 550 tỷ đồng. Đây là bước tiến quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của OPC, thể hiện sự quyết tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong việc gia tăng sản xuất, mở rộng thị trường, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra.

 

KS. Nguyễn Chí Linh – TGĐ công ty khai mạc hội thi “Tìm hiểu lịch sử đất nước”
Kỉ niệm 36 năm Ngày thành lập Công ty 24/10/2013

 

Các hoạt động thể dục thể thao luôn hấp dẫn và sôi nổi, thể hiện sức mạnh, tình đồng đội và quyết tâm chiến thắng của các đội thi đấu:

    

    

Các môn thi thể dục thể thao luôn diễn ra sôi nỗi

 

Hội thi tìm hiểu về lịch sử, hội thi thời trang OPC luôn là những chương trình bổ ích, ấn tượng và thú vị, để lại nhiều cảm xúc:

 

    

    

Hội thi thời trang OPC và thi tìm hiểu về lịch sử truyền thống

Mỗi năm trôi qua, OPC lại đánh dấu thêm một bước phát triển mới.  “Ngày hội văn hóa OPC 24/10”  đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, một nét văn hóa đặc trưng OPC. Toàn thể CBCNV công ty OPC dù ở nơi đâu trên khắp mọi miền đất nước, hàng năm đều không quên hướng về Kỉ niệm Ngày thành lập Công ty, như là một lời nhắc nhớ để động viên khích lệ cùng chung tay xây dựng công ty ngày càng phát triển - Mái nhà chung OPC.

 5143   12/08/2014
opcpharma
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518