Tin Công Ty
A A A A

SẮC MÀU TRUNG THU 2014 – OPC CẦN THƠ


“Em đi rước đèn, rước đèn trung thu trên khắp phố phường
Lòng bao vui sướng với đèn trong tay, em múa ca xum vầy.
Tùng tùng dinh dinh
Tùng tùng dinh dinh là tùng con nít…”

Tết Trung thu (Tết Đoàn viên) hay còn gọi là Tết Nhi đồng vào ngày rằm tháng 8 hằng năm mang những nét đặc trưng về bản sắc văn hóa dân tộc và có ý nghĩa đặc biệt với tất cả mọi người dân Việt Nam. Đó là tết truyền thống thể hiện tình thân hữu, đoàn tụ sum vầy quây quần cùng nhau. “Trẻ con trông trăng để bay bổng cùng cây đa, chú Cuội; người lớn trông trăng để hy vọng một vụ mùa bội thu”.
Từ đầu tháng 8 âm lịch, không khí náo nức chuẩn bị Trung thu đã len lỏi vào từng căn nhà, từng góc phố và rộn ràng lên từng ngày. Hòa trong không khí của Tết trung thu trên khắp mọi miền đất nước cùng với “ Đêm hội trăng rằm” của Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, ngày 06/09/2014 trong tiết trời đẹp, trăng thanh, gió mát, Đoàn Thanh niên Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với tổ Công đoàn đã tổ chức chương trình “Sắc màu Trung thu 2014” cho các em thiếu nhi là con em CBCNV Chi nhánh với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

 

 

“Sắc màu trung thu 2014“ đã tràn ngập những hình ảnh thân quen của Tết trung thu như: lồng đèn đủ loại, bong bóng đầy màu sắc, bánh và quà trung thu.

 

Đến tham dự chương trình đầy ý nghĩa này có sự tham gia của Ban Giám đốc Chi nhánh, các gia đình CBCNV Chi nhánh với tâm trạng đầy náo nức phấn khởi.

 

 

DS. Lê Hữu Vũ Linh – GĐ CN
phát biểu khai mạc

 

CBCNV Chi nhánh và các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm

Sau đó là các tiết mục vui, các trò chơi đầy thú vị, sôi nổi, thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ và phụ huynh.


 

Đầu tiên là “Đoàn tàu vui vẻ” với sự tham gia của các đội chơi đến từ các gia đình. Với sự hướng dẫn của người quản trò đoàn tàu nối đuôi nhau di chuyển. Mỗi lần tàu lên dốc, xuống dốc hay tránh tàu đội bạn là mọi người được thưởng thức sự kết hợp nhịp nhàng của các bạn nhỏ với phụ huynh mang lại cho người xem những tiếng cười vui nhộn. Phần thưởng đã được trao cho các đoàn tàu: XUẤT SẮC NHẤT, NHỊP NHÀNG NHẤT, VUI VẺ NHẤT và ẤN TƯỢNG NHẤT.

 

 

 

 

Tiếp nối là “Giọng Oanh Vàng” với câu hò “ĐÊM NAY CHÚNG EM ĐƯỢC RƯỚC ĐÈN TRUNG THU”. Các bạn nhỏ vận dụng hết hơi của mình để hò được lớn nhất, hay nhất và lâu nhất với sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh và mọi người tham gia.

 

 

Bạn nhỏ nào cũng muốn được nhận thật nhiều quà. Và dĩ nhiên là ba mẹ nào cũng muốn chiều lòng con mình. Vậy là nhà nào cũng tham gia trò chơi “thổi bong bóng” vì ba mẹ chơi để con được nhận quà mà. Các anh chị cố gắng thổi bong bóng gia đình mình thật to, to tới khi nào quả bong bóng nổ thì sẽ hoàn thành phần chơi. Mọi người thì nhiệt tình cỗ vũ, các bạn nhỏ thì hối thúc ba mẹ mình thổi bóng to hơn nữa. Có gia đình thì mẹ đã thổi bóng rất to rồi, đã đỏ hết mặt mẹ rồi nhưng bóng vẫn chưa nổ và thế là ba phải trợ giúp thôi, cô bé nhỏ rất vui mừng khi cuối cùng rồi quả bong bóng cũng đã bể.

 

 

 

 

 

 

Đêm trung thu càng thêm hấp dẫn với chương trình “ Giọng hát nhí OPC”. Phụ huynh và mọi người đều ngỡ ngàng với những giọng ca tài năng nhí được bộc lộ.

 

 

 

 

Sau những phần thi hấp dẫn và vui nhộn, các bé cùng nhau “Rước đèn trung thu” – một tiết mục đặc trưng của Đêm hội trung thu với hình ảnh đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé cũng như tất cả thành viên tham gia. Các gia đình xếp thành một hàng nối đuôi cùng nhau đi trong tiếng nhạc vang bài hát “Rước đèn trung thu” với sự dẫn đầu của chú hươu dễ thương.

 

 

“Sắc màu trung thu 2014” của Chi nhánh Cần Thơ đã khép lại trong niềm vui, tràn ngập tiếng cười sảng khoái của các bạn nhỏ, những bậc phu huynh và CBCNV Chi nhánh. Hy vọng đây là một chương trình đầy ý nghĩa dành tặng riêng cho các bé nhân mùa trung thu năm nay. Chúc các bé thật nhiều niềm vui, học giỏi và luôn vâng lời ba mẹ nhé!

 5828   10/09/2014
Chi nhánh Cần Thơ - Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Tin liên quan
Mới hơn
Tin khác
Tư vấn miễn phí
1800555518